những hình ảnh đẹp

Vòng loại trực tiếp NBA 2023 sắp kết thúc. Và trong khi người hâm mộ sẽ phải đợi đến tháng 7 để xem các đại lý tự do tên tuổi lớn sẽ kết thúc ở đâu, thì sẽ có nhiều chuyển động trong hàng ngũ huấn luyện viên trong vài ngày tới. Năm đội hiện có cơ hội việc làm sau khi ba đội đá playoff sa thải huấn luyện viên của họ sau khi bị loại sau mùa giải.

Raptors, Suns, 76ers, Bucks và Pistons đều đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới. Những tên tuổi lớn như Nick Nurse, Mike Budenholzer, Monty Williams, Doc Rivers và Frank Vogel đang huấn luyện các đại lý tự do.

Khi phần lớn giải đấu chuyển sự chú ý sang mùa giải 2023-24, chúng tôi đang theo dõi các động thái bên lề. Thực hiện theo bên dưới với trình theo dõi huấn luyện của chúng tôi.

Trình theo dõi huấn luyện trưởng NBA

Đội TRONG Ra khỏi Ghi chú

pít-tông Detroit

TBD

Dwayne Casey

Pistons sẽ chuyển từ huấn luyện viên trưởng Dwane Casey sau khi mùa giải năm 2023 kết thúc vào tháng Tư. Casey chuyển đến văn phòng chính cùng với nhóm, nhưng họ vẫn chưa tìm được người thay thế. Kevin Ollie, Charles Lee và Jarron Collins là báo cáo trong số các ứng cử viên cho bài viết. Pistons có thành tích tệ nhất NBA mùa trước nhưng lại thiếu may mắn trong chương trình Draft Lottery. Họ sẽ chọn thứ năm trong bản nháp tháng Sáu.

Milwaukee Bucks

TBD

Mike Budenholzer

Bucks đã sa thải huấn luyện viên từng giành danh hiệu Mike Budenholzer ngay sau trận thua sốc ở vòng đầu tiên trước Miami Heat. Budenholzer đang dẫn dắt Bucks đến chức vô địch năm 2021, nhưng cơ hội vô địch của Milwaukee đang bị thu hẹp khi đội hình xung quanh Giannis Antetokounmpo già đi. Nick Nurse và Kenny Atkinson nằm trong số những người vào chung kết cho bàn mở tỷ số Milwaukee.

Philadenphia 76ers

TBD

Sông Đốc

76ers chuyển đến từ Doc Rivers sau ba mùa giải và ba lần bị loại ở vòng loại trực tiếp. Đây có thể là một mùa hè thay đổi lớn ở Philly vì James Harden cũng có thể rời khỏi loạt phim. Đây là một cái nhìn về triển vọng của 76ers.

mặt trời phượng hoàng

TBD

Monty Williams

Williams đã dẫn dắt Phoenix đến với NBA Finals 2021 và lập kỷ lục tốt nhất giải đấu trong mùa giải 21-22. Nhưng hai trận playoff đáng thất vọng đã đánh dấu sự kết thúc nhiệm kỳ ở Suns của anh ấy. Phoenix sẽ tìm cách mang về một huấn luyện viên có thể mang lại danh hiệu với Kevin Durant và chuỗi chiến thắng ngay bây giờ.

Toronto Raptors

TBD

Nick y tá

Raptors và Nurses chia tay nhau sau năm mùa giải sau trận thua Bulls trong Giải đấu Play-In. Y tá đã giành được danh hiệu năm 2019 tại Toronto và là một cái tên phổ biến cho các lần khai mạc khác. Trong khi đó, Raptors đang trở nên sáng tạo hơn trong việc theo đuổi các bản mở rộng khi họ đã nói chuyện với Steve Nash, JJ Redick v.v. về công việc.