những hình ảnh đẹp

Nếu bạn muốn xem trận sân nhà đầu tiên của New England Patriots trong mùa giải khi họ đối đầu với Philadelphia Eagles, bạn sẽ phải trả giá. Trận đấu trong Tuần 1 hiện là vé đắt nhất của mùa giải NFL 2023 trên các trang web bán lại.

Những người yêu nước là vinh danh tiền vệ tương lai của Hall of Fame Tom Brady tại trận đấu và không có gì ngạc nhiên khi người dân New England muốn có mặt để tận mắt chứng kiến.

Theo ESPN, giá vé trung bình cho trận đấu là $807. Trận đấu giữa San Francisco 49ers với Dallas Cowboys ở Tuần 5 là trận đấu có giá cao thứ hai trong mùa giải với mức trung bình là 501 đô la.

Vé rẻ nhất trên Ticketmaster cho trận mở màn trên sân nhà của Pats là 626 USD và đắt nhất là gần 5.000 USD chưa bao gồm phí. Vé rẻ nhất trên Vividseats là $550 và vé đắt nhất là $18,660. Vé đắt nhất trên StubHub là hơn 18.000 đô la và đắt nhất là 510 đô la.

Đây sẽ là lần đầu tiên Brady trở lại sân vận động Gillette kể từ khi rời đội Patriots vì anh ấy sẽ sát cánh cùng đội bóng cũ của mình. Anh ấy đã thực hiện chuyến đi đến Foxboro một năm sau khi rời đội Yêu nước, nhưng đó là với tư cách là hậu vệ cánh của Buccaneers và anh ấy ở phía đối diện.

Brady đã tuyên bố giải nghệ vào mùa giải này, đánh dấu lần thứ hai anh ấy từ giã NFL. Lần trước anh ấy nghỉ hưu chỉ kéo dài hơn một tháng, nhưng lần này anh ấy thực sự đã hoàn thành tốt công việc của mình.

Bây giờ anh ấy đã chính thức giải nghệ, những người yêu nước đã mời anh ấy được vinh danh bởi đội và người hâm mộ như một lời cảm ơn cho hai thập kỷ thành công với đội. Những người yêu nước gọi đó là “Trò chơi cảm ơn Tom” và đã tweet “12 người sẽ về nhà.”

Thứ Năm tuần trước, trước khi lịch thi đấu của NFL được công bố, chủ sở hữu của đội Patriots, Robert Kraft, đã thông báo rằng Brady sẽ là khách mời ở trận đầu tiên, đồng thời khen ngợi số 1. 12 cho thành công chưa từng có ở New England.

“Tôi nghĩ rằng NFL đã hơn một thế kỷ và 20% trong số những năm NFL đó, những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử của trò chơi đã chơi ở Foxborough,” Kraft nói trong thông báo của mình. “Và tôi rất vui được nói với bạn… rằng tôi mời anh ấy trở lại đây và cùng chúng tôi xem trận mở màn và để người hâm mộ ở New England cảm ơn anh ấy vì sự phục vụ tuyệt vời mà anh ấy đã dành cho chúng tôi trong hơn 20 năm qua.”

Đây sẽ không phải là lần duy nhất những người hâm mộ Yêu nước có thể thể hiện sự đánh giá cao của họ đối với GOAT, vì Kraft cho biết đây sẽ là lần đầu tiên trong số nhiều lễ kỷ niệm dành cho Brady.