những hình ảnh đẹp

Giannis Antetokounmpo phạm lỗi kỹ thuật thứ hai trong hiệp thứ ba trong chiến thắng 120-118 của Milwaukee Bucks trước Detroit Pistons vào thứ Tư, và một số người đã trở nên điên loạn về nó. Antetokounmpo chỉ chơi 22 phút trước khi bị đuổi ra khỏi sân, và quả ném phạt kỹ thuật là khởi đầu cho pha chạy 35-14 của Pistons.

Lỗi kỹ thuật thứ hai được đánh giá vì Antetokounmpo đã nhìn chằm chằm vào ông lớn Detroit Isaiah Stewart sau một pha ném bóng:

Như thường lệ sau một cuộc gọi gây tranh cãi, trưởng đoàn đã nói chuyện với các phóng viên sau trận đấu. Đây là cách trọng tài Rodney Mott giải thích về chuỗi sự kiện dẫn đến việc Antetokounmpo bị loại:

CÂU HỎI: Giải thích vì sao Giannis Antetokounmpo bị gọi vì phạm lỗi kỹ thuật ở phút 3:47 của hiệp hai. Rõ ràng đó là một pha “không bóng”, vì pha chơi này là một pha phạm lỗi cá nhân của Cade Cunningham khiến Damian Lillard phải đưa bóng vào vạch vôi.

MOTT: Trong trận đấu, Giannis đã lái xe tới rổ và anh tưởng mình đã bị phạm lỗi. Sau đó, anh ta tiếp cận các quan chức trận đấu và sử dụng ngôn từ tục tĩu, đây là một lỗi kỹ thuật phi thể thao và được đưa ra vào thời điểm đó.

CÂU HỎI: Giải thích lý do Giannis Antetokounmpo bị gọi vì phạm lỗi kỹ thuật vào lúc 9:00 của hiệp thứ ba sau một pha ném bóng rồi bị đuổi ra khỏi sân.

MOTT: Sau cú ném bóng, Giannis quay sang đối thủ và chế nhạo anh ta và một pha phạm lỗi kỹ thuật mang tính chế nhạo được gọi là phi thể thao. Và anh ta đã bị đuổi khỏi cuộc chơi, theo luật, vì hai lỗi kỹ thuật như phi thể thao, bạn sẽ bị đuổi khỏi cuộc chơi.

Nếu bạn tức giận về cuộc gọi đó, bạn có thể còn tức giận hơn sau khi đọc bài viết này. Thật không vui chút nào khi chứng kiến ​​một siêu sao — hoặc bất kỳ cầu thủ nào — bị đuổi khỏi trận đấu chỉ vì một lời chế nhạo nhẹ. Trêu chọc nhẹ nhàng là vui!

Tuy nhiên, về mặt kỹ thuật, Antetokounmpo không bị loại vì hành vi chế nhạo. Nếu anh ta không chọn công nghệ khác sớm trong trò chơi, anh ta sẽ ở lại sân. Một lưu ý liên quan, “tôn trọng trận đấu” là một trong những điểm nhấn của NBA đối với các quan chức trong mùa giải này – mọi đội trong giải đấu đều được xem video có ví dụ về phản ứng thân thiện với công nghệ đối với trọng tài.

Hãy nhớ rằng Antetokounmpo là xa khỏi người chơi đầu tiên nhận kỹ thuật tệ cho một nhìn chằm chằm. Anh ấy không phải là cầu thủ ngôi sao đầu tiên bị loại vì vẻ ngoài đó là công nghệ thứ hai trong trò chơi của anh ấy — vào năm 2019, điều tương tự đã xảy ra với Trae Young, và sau đó là sự phẫn nộ tương tự và điều tương tự. báo cáo hồ bơi nhàm chán. Công nghệ không bị hủy bỏ.

Đôi khi, bạn có thể thoát khỏi tình trạng này, đặc biệt là khi bạn không đứng cạnh ai đó hoặc nhìn chằm chằm vào họ trong năm giây. Tuy nhiên, điều an toàn nhất có thể làm là không nhìn chằm chằm vào bất cứ ai.

Thông tin thêm về phát hành:

  • Huấn luyện viên của Bucks, Adrian Griffin nói với các phóng viên rằng ông cần phải làm tốt hơn công việc “bảo vệ” Antetokounmpo. “Giannis không phàn nàn về tài liệu tham khảo,” ông nói. “Anh ấy thực sự tôn trọng trọng tài. Và tôi nghĩ tôi đã làm anh ấy thất vọng theo nghĩa đó bởi vì tôi nghĩ lẽ ra tôi nên lên tiếng nhiều hơn trong trận đấu khi anh ấy bị đánh và hỗ trợ anh ấy tốt hơn. Vì vậy, tôi đã đánh rơi bóng vào đó. Và đó là một Trận đấu đầy cảm xúc, anh ấy đã có một lối chơi phi thường. Thật thú vị, đầy cảm xúc. Và tôi nghĩ anh ấy di chuyển khá nhanh. Vì vậy, tôi rất ngạc nhiên về kỹ thuật thứ hai, nhưng điều đó tùy thuộc vào liên đoàn quyết định.”
  • Trung tâm Milwaukee, Brook Lopez nói với các phóng viên, “Chúng tôi cảm thấy có rất nhiều lời kêu gọi đáng nghi ngờ, nhưng bạn phải đấu tranh với nó. Và cách Giannis bị đuổi, rõ ràng là chúng tôi không nghĩ điều đó là tuyệt vời hay đúng đắn, nhưng sao cũng được. Chúng tôi đã quay lại.” điều đó trở nên tích cực. Thật buồn khi không có anh ấy ở đó, nhưng đó là cơ hội tốt cho chúng tôi … được gặp anh ấy mà không có Giannis và có được hai phần tư tốt, một phần tư rưỡi để thực sự làm việc cùng nhau và tìm ra mọi thứ ngoài.”
  • Tiền đạo Jae Crowder của Bucks cho biết, thông qua Milwaukee Journal-Sentinel, “Anh ấy tỏ vẻ mặt nhăn nhó và chạy đi và không nói gì. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao anh ấy rất buồn, giống như bạn thực sự đã bỏ rơi tôi và tôi đã không nói.” bất cứ điều gì- cái gì? Giống như, công nghệ đầu tiên, tôi nghĩ anh ấy sẽ nói rằng anh ấy xứng đáng với nó. Anh ấy xứng đáng với công nghệ đầu tiên đó. Người thứ hai giống như, anh ấy không nói gì cả, vậy làm sao bạn có thể ném anh ấy ra ngoài vì điều đó? Anh ấy chắc là đang nhìn chằm chằm, nhưng tôi không biết có công nghệ đó. Tôi không biết về cái đó.”