ngồi

Vào cuối quý thứ hai của Trò chơi 3 của trận chung kết Hội nghị phương Tây giữa Los Angeles Lakers và Denver Nuggets, LeBron James và trọng tài Scott Foster đã tham gia vào một sự cố kỳ lạ khiến Foster bê bết máu và Lakers phàn nàn về một doanh thu.

Chỉ còn vài phút nữa là hiệp đấu bắt đầu, Jamal Murray đã thực hiện một pha lập công để ghi 30 điểm trong 24 phút đầu tiên tuyệt đẹp cho người gác đền của Nuggets. Lakers không lãng phí thời gian để lấy bóng ra khỏi rổ và Austin Reaves cố gắng bắt Nuggets ngủ gật trong quá trình chuyển đổi. Nhưng đường chuyền của anh ấy không bao giờ đến được mục tiêu đã định, một phần là do James đã va chạm với Foster ở gần đường biên.

Khi James quay người để chạy nước rút trên sàn, anh ấy đụng phải Foster, người dường như không mong đợi hành động này. Kết quả là James lóng ngóng và không thể bắt được đường chuyền của Reaves, đường chuyền này đi đến đường biên đối diện và ra ngoài biên.

Lakers sẽ có một tình huống tốt hơn nếu đường chuyền của Reaves được thực hiện, nhưng không nghi ngờ gì nữa, vụ va chạm đã ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu. Thật không may, đối với Lakers, trọng tài được coi là một phần của tòa án và việc liên lạc là ngẫu nhiên nên không thể thực hiện cuộc gọi.

Khi Lakers mất quyền kiểm soát bóng, Foster đã mất một ít máu. Vị trọng tài kỳ cựu này đã bị một vết cắt ở môi và trận đấu phải tạm dừng trong thời gian bù giờ chính thức để cầm máu. Trong suốt vòng loại trực tiếp, mỗi trận đấu đều có trọng tài thay thế trong trường hợp chấn thương nghiêm trọng, nhưng Foster rất biết ơn vì có thể tiếp tục làm trọng tài.

Thời điểm này sẽ không có nhiều tác động trong kế hoạch lớn của trò chơi, và chắc chắn không phải là cả bộ truyện, nhưng nó sẽ là một trong những sự kiện kỳ ​​lạ của giai đoạn hậu mùa giải.