những hình ảnh đẹp

Sau khi mất điểm trước EvertonBrighton sẽ tìm cách phục hồi nhưng họ phải đối mặt với một thách thức khá lớn vũ khí. Pháo thủ cần duy trì sự hoàn hảo trong khi hy vọng Man City đánh rơi điểm số để đội bóng có cơ hội tiếp tục cạnh tranh danh hiệu. Brighton là một câu lạc bộ bị kéo dài bằng cách lên lịch rất nhiều trận đấu trong một thời gian ngắn như vậy và không có Solly tháng baChiều sâu của đội ngũ cũng đã bị ảnh hưởng.

Đây là cốt truyện của chúng tôi, cách bạn có thể xem trận đấu và hơn thế nữa:

Làm thế nào để xem và khả năng

  • Ngày: Chủ nhật, ngày 14 tháng 5 | Thời gian: 11:30
  • Vị trí: Sân vận động Emirates — Luân Đôn, nước Anh
  • TRUYỀN HÌNH: Hoa Kỳ | Phát sóng trực tiếp: fuboTV (Dùng thử miễn phí)
  • Khả năng: Arsenal -135; Hòa +300; Brighton +325 (thông qua Caesars Sportsbook)
Trò chơi lựa chọn | Arsenal vs Brighton & Hove Albion

Trải ra
Dòng tiền
Số lượng

đô la Mỹ

-0,5
-130

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

-135

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
o3.5
+110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

BHA

+0,5
+100

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

+320

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
u3.5
-140

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
THU HÚT

+300

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

cốt truyện

Arsenal: William Saliba bây giờ sẽ cùng nhau bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải Oleksandr Zinchenko. Arsenal có hàng phòng ngự sâu Kieran TierneyJacob Kiwior, nhưng toàn đội cần đảm bảo phòng ngự tập trung trong trận đấu. Hàng công sẽ có cơ hội ghi bàn trước Brighton, nhưng nếu muốn tìm đường tiến lên, họ cần đảm bảo giữ lợi thế.

Brighton: Chấn thương đang chồng chất cho đội khi March sẽ bỏ lỡ trận đấu với một chấn thương nghiêm trọng. Adam WebsterAdam Lallana cũng sẽ bỏ lỡ trận đấu, nhưng Joel Veltman có thể trở lại sau chấn thương đùi khi anh ấy phải đối mặt với bài kiểm tra thể lực muộn. Roberto De Zerbi đội có cơ hội dự cúp châu Âu vì họ có nhiều trận đấu hơn các đội khác ở Premier League, nhưng điều đó cũng đi kèm với bất lợi vì họ sẽ thi đấu ba ngày một lần cho đến cuối mùa giải.

Sự dự đoán

Đây sẽ là một trận đấu đôi công bởi sức mạnh của cả hai đội là tương đương nhau. Arsenal sớm vươn lên dẫn trước nhưng hàng thủ của họ không thể ngăn cản một Brighton chơi đầy quyết tâm. Lựa chọn: Arsenal 3, Brighton 2