những hình ảnh đẹp

Arsenal có cơ hội kéo dài vị trí dẫn đầu bảng B khi tiếp đón Sevilla vào thứ Tư ở lượt trận thứ 4 Champions League. Đội bóng Anh đang dẫn trước Lens xếp thứ hai một điểm nhưng được đánh giá cao hơn trong trận đấu tiếp theo với Sevilla, đội vẫn chưa thắng trận nào ở châu Âu mùa này. Một chiến thắng sẽ làm tăng khoảng cách giữa Arsenal với các đội xếp dưới ở bảng B và đưa họ vào khoảng cách gần với vòng loại trực tiếp.

Đây là những gì bạn cần biết trước khi điều chỉnh.

Cách xem và khả năng

  • Ngày: Thứ Tư, 8 tháng 11 | Thời gian: 3 giờ chiều theo giờ ET
  • vị trí: Sân vận động Emirates – Luân Đôn, Anh
  • Đồng hồ: Tối thượng+
  • Khả năng: Arsenal -320; Hòa +500; Sevilla +800

cốt truyện

Arsenal có ba chiến thắng trong năm trận gần nhất nhưng họ bước vào trận đấu này sau thất bại ở Premier League trước Newcastle United vào thứ Bảy. Trong khi VAR tiếp tục gây chú ý sau khi bàn thắng duy nhất của trận đấu được xem xét kỹ lưỡng, thì trận đấu đã bộc lộ một số sai sót về cuối trận của Arsenal. Họ chiếm ưu thế về kiểm soát bóng và sút, nhưng chỉ thực hiện được một cú sút trúng đích trong tổng số 14 lần thực hiện và chỉ tạo ra 0,57 bàn thắng như mong đợi.

Tin vui cho Arsenal là họ có cơ hội lội ngược dòng trước đội bóng mà họ được cho là sẽ đánh bại và có một đội hình gần như đầy đủ sức mạnh để làm điều đó. Chỉ có Jurien Timber phải rời Arsenal sau khi anh dính chấn thương ACL hồi đầu mùa giải này.

Sự dự đoán

Hãy mong đợi một chiến thắng khá thường xuyên cho Arsenal khi họ nhắm đến một vị trí trong vòng 16 đội trong chiến dịch Champions League đầu tiên sau nhiều năm. Lựa chọn: Arsenal 2, Sevilla 0