những hình ảnh đẹp

Trận bán kết UEFA Women’s Champions League kết thúc vào thứ Hai khi Arsenal tiếp đón Wolfsburg trong trận lượt về tại Sân vận động Emirates ở London, Anh. Hai đội đã hòa 2-2 ở trận lượt đi khi Pháo thủ lội ngược dòng sau hai bàn thua trong hiệp một của Wolfsburg. Tổng số bàn thắng bại giữa hai đội bước vào trận lượt về là như nhau và đội thắng trong trận đấu sẽ đối đầu với Barcelona trong trận chung kết Champions League vào ngày 3 tháng Sáu. Hòa theo quy định có nghĩa là hiệp phụ với các quả phạt đền cũng được diễn ra. Người hâm mộ có thể xem trận đấu lớn này trực tiếp trên CBS Sports Golazo Network.

Đây là những điều cần biết:

xem thông tin

  • Ngày: ngày 1 tháng 5 | Thời gian: 12:45 chiều ET
  • vị trí: Sân vận động Emirates – Luân Đôn, Anh
  • Suối: Mạng Golazo thể thao CBS

cốt truyện

Arsenal: Đội đã phải đối mặt với những chấn thương đáng kể trong suốt mùa giải. Họ không có Viviane Miedema và Beth Mead và gần đây đã mất những cầu thủ chủ chốt Kim Little và Leah Williamson vì chấn thương cuối mùa giải. Mặc dù phải đối mặt với chấn thương xoay vòng, nhưng khả năng tập trung và thi đấu của Arsenal khi đối mặt với nghịch cảnh là rất ấn tượng và nó đã dẫn đến kết quả. Người quản lý Jonas Eidevall hoàn toàn tin tưởng vào đội hình của mình trước trận đấu lớn nhất của họ tại Champions League cho đến nay.

“Vấn đề không phải là tôi có tự tin hay không, mà là tin rằng chúng tôi có thể làm được và chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để làm được điều đó,” Eidevall nói. “Đó là trận đấu giữa chúng tôi và giấc mơ, vì vậy hãy mang tất cả những gì chúng tôi có vào sân và để nó ở đó.”

Nhóm sẽ tiếp tục dựa vào phong độ tấn công của Stina Blackstenius và thể chất của Katie McCabe, nhưng họ cũng sẽ nhận được thêm động lực từ môi trường sân vận động. Câu lạc bộ đã thông báo bán hết vé trên Sân vận động Emirates với lượng khán giả dự kiến.

“Các cổ động viên của chúng tôi đã rất xuất sắc trong mùa giải này. Đôi khi, khi phải đưa ra một quyết định khó khăn, họ không bao giờ im lặng”, Eidevall nói về các cổ động viên của Arsenal. “Họ luôn ở đó ủng hộ chúng tôi. Họ thực sự tuyệt vời. Nếu họ có thể tuyệt vời như vậy [on Monday]đó sẽ là một động lực lớn cho chúng tôi.”

VfL Wolfsburg: Đội Frauen-Bundesliga không lạ gì với các báo cáo chấn thương. Đội đang háo hức chờ đợi sự trở lại của cựu binh Alexandra Popp, và cô ấy có thể có mặt trong trận bán kết vào thứ Hai. Người quản lý Tommy Stroot đã nói rằng hầu hết đội hình của anh ấy đã sẵn sàng hoạt động.

“Lena Lattwein và Katarzyna Kiedrzynek là những người chơi duy nhất không có sẵn cho chúng tôi,” Stroot nói. “Mọi người đều có thể thi đấu và đã đạt được bước tiến mà chúng tôi mong đợi. Điều đó đặc biệt đúng với Alexandra Popp. Cô ấy đã hoàn thành buổi tập cuối cùng. Chúng tôi coi cô ấy là một nhà lãnh đạo và một nhân tố rất quan trọng trước nền tảng như vậy. Là một nhóm, chúng tôi sẽ được hưởng lợi từ trò chơi.”

Ewa Pajor dẫn đầu Champions League về số bàn thắng với 9 bàn mùa này. Anh ấy và Sveindís Jónsdóttir đã ghi bàn trong trận lượt đi, nhưng Wolfsburg đã bị choáng váng trước phản ứng của Arsenal trong hiệp hai, và họ cần phải khiến khán giả im lặng sớm nếu có thể.

Stroot nói: “Chúng tôi đã sẵn sàng cho mọi thứ. Sẽ có các giai đoạn khác nhau trong trò chơi này. Một trò chơi như thế này có thể thay đổi bất cứ lúc nào dù chúng tôi hoặc đối thủ của chúng tôi dẫn trước”. “Chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều tình huống, nhưng bản thân chúng tôi cũng đã trải qua rất nhiều điều. Đó là một lợi thế so với năm ngoái. Chúng tôi đã trưởng thành và có nhiều cách chơi khác nhau hơn.”

Sự dự đoán

Chuỗi trận lịch sử đang đứng về phía Wolfsburg, nhưng Arsenal mang lại nhiều động lực hơn. Tất cả sẽ trở nên kịch tính trong loạt sút luân lưu khi Wolfsburg vượt lên dẫn trước nhờ màn trình diễn xuất sắc của thủ môn Merle Frohms. Lựa chọn: Arsenal 1, Wolfsburg 1 (Wolfsburg thắng trên chấm luân lưu)