những hình ảnh đẹp

Sau khi giành được danh hiệu La Liga, đã đến lúc Barcelona để ăn mừng ở Camp Nou. Với danh hiệu trong tay, một phần của trận đấu với Real Sociedad là để ăn mừng Sergio Busquets người sẽ ra đi với dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải nhưng đó cũng sẽ là nhiệm vụ tìm kiếm người thay thế tiềm năng cho Busquets ở Hiệp hội hoàng gia Martin Zubimendi

Đây là cốt truyện của chúng tôi, cách bạn có thể xem trận đấu và hơn thế nữa:

Làm thế nào để xem và khả năng

  • Ngày: Thứ Bảy, ngày 20 tháng 5 | Thời gian: 3 giờ chiều ET
  • Vị trí: Spotify Camp Nou — Barcelona, Tây ban nha
  • TRUYỀN HÌNH: Không | Phát sóng trực tiếp: TRÒ CHƠI +
  • Khả năng: Barcelona -121; Hòa +265; Real Sociedad +320 (thông qua Caesars Sportsbook)

cốt truyện

Barcelona: Mặc dù chiếc cúp vô địch được trao sau trận đấu, Xavi muốn duy trì sự tập trung vào nhiệm vụ trước mắt là vượt qua Real Sociedad.

“Chúng tôi rất vui, tự hào. Và trận đấu ngày mai là để tận hưởng khoảnh khắc này. Đã đến lúc ăn mừng với đám đông như cách chúng tôi đã làm trong cuộc diễu hành ngày hôm trước, điều đó thật tuyệt vời,” Xavi nói trước trận đấu. “Chiếc cúp vô địch sẽ được trao vào ngày mai nhưng trước đó, chúng tôi còn một trận đấu và chúng tôi muốn kết thúc ngày hôm nay với thành tích cao và cảm thấy tốt.”

Trong một tuần chứng kiến ​​toàn bộ Barcelona ăn mừng, tất cả chỉ nhằm giữ cho những buổi ăn mừng diễn ra trong suốt trận đấu và hơn thế nữa.

Xã hội thực tế: Qua Villarreal kém nhất bảng, đây là số điểm Sociedad cần để giữ vững vị trí dự Champions League. sau khi bán Alexander Isak ĐẾN Câu lạc bộ bóng đá Newcastle Unitedgiữ vững vị trí trong top 4 sẽ là một thành tích đáng nể nhưng điều quan trọng là ít nhất phải kiếm được điểm ở đây.

Sự dự đoán

Việc Barcelona mất tập trung và mất điểm khi nhận cúp La Liga là chuyện thường tình. Lựa chọn: Barcelona 1, Real Sociedad 1