những hình ảnh đẹp

Các nhà vô địch đã trở lại thi đấu và phải rất tự tin vượt qua vòng 16 đội khi muốn duy trì vị thế nhà vô địch châu Âu. Manchester City đã vượt qua vòng bảng trước Giáng sinh, một trong hai đội giành được 18 điểm tối đa và được thưởng bằng trận hòa có lẽ là hài lòng nhất trước Copenhagen.

Nhà vô địch Đan Mạch đã có một bước tiến tuyệt vời vào vòng loại trực tiếp, giành chiến thắng nổi tiếng trước Manchester United tại Parken trước khi vượt qua Galatasaray để giành vị trí thứ hai trong trận chung kết. Thành tích chắc chắn rất ấn tượng nhưng sẽ bị đánh bại nếu Copenhagen có thể loại Erling Haaland và đồng đội dù chỉ ở trận lượt đi. Đây là cách bạn có thể xem trận đấu và những điều bạn cần biết.

Xem thông tin

  • Ngày: Thứ Ba, ngày 13 tháng 2 | Thời gian: 3 giờ chiều theo giờ ET
  • vị trí: Công viên — Copenhagen
  • Phát sóng trực tiếp: Tối thượng+
  • Khả năng: Copenhagen +1100; Hòa +550; Thành phố Manchester – 500

cốt truyện

Copenhagen: Làm thế nào bạn có thể giải quyết được điều có thể là nỗi buồn lớn nhất trong lịch sử Champions League hiện đại? Các cầu thủ của Copenhagen sẽ lập luận rằng họ không đủ khả năng để cho phép Man City chiếm ưu thế về kiểm soát bóng và hy vọng họ có thể giữ vững. Trong trận thua 1-2 trên sân nhà trước Bayern Munich trước Giáng sinh, họ gần như gỡ hòa với tỷ lệ kiểm soát bóng là 42,5%.

Tiền vệ ngôi sao Rasmus Falk cho biết: “Chúng tôi đã có một trận đấu với Bayern, nơi họ cầm bóng nhiều hơn chúng tôi mong muốn, nhưng chúng tôi cũng sẵn sàng phòng ngự với mọi cầu thủ trong trận đấu này. Tôi nghĩ chúng tôi đã tự tin trong cả sáu trận đấu đó. chúng tôi đã chơi. Ngày mai tôi hy vọng chúng tôi có cơ hội cầm bóng cho riêng mình và thể hiện những gì chúng tôi đại diện.

Với việc Giải VĐQG Đan Mạch phải nghỉ đông cho đến cuối tuần, Copenhagen đã tăng cường thể lực cho trận đấu trong một số trận giao hữu, trận gần nhất chứng kiến ​​họ bị Brondby đánh bại trước khi đánh bại Molde 3-1.

Manchester United: Việc theo dõi hai trận đấu gần đây nhất của Man City chắc hẳn đã khiến ông chủ Jacob Neestrup của Copenhagen mất ngủ vài đêm. Cả Brentford và Everton có lẽ đều cảm thấy họ đã đạt được kết quả tương tự như mong đợi trước các nhà vô địch thế giới chỉ để bị loại trong hiệp hai. Pep Guardiola có thể khẳng định có “99,99%” khả năng Man City sẽ không lặp lại cú ăn ba nhưng với phong độ hiện tại, thật khó để biết ai có thể ngăn cản họ trong các trận đấu ở giải VĐQG hoặc vòng loại trực tiếp.

Sự dự đoán

Đó là thành tích tốt nhất mà đối thủ phải đưa ra so với thành tích tốt thứ 16. Thành công dành cho Copenhagen là trận đấu không hồi kết khi hai đội gặp nhau tại Manchester. Thật khó để tin rằng điều đó sẽ xảy ra. LỰA CHỌN: Copenhagen 0, Manchester City 3