những hình ảnh đẹp

Với sự giúp đỡ từ khắp giải đấu, Barcelona có thể giành chức vô địch La Liga trên sân nhà trước các đối thủ trong khu vực của họ vào Chủ nhật nhưng Espanyol sẽ cố gắng hết sức để tránh điều đó khi họ cách nhóm an toàn ở La Liga bốn điểm. Chỉ một chiến thắng là tất cả những gì cần thiết để Barcelona vô địch giải đấu nhưng họ cũng có thể kết thúc công việc với một trận hòa và Atletico Madrid không thể thắng trong trận đấu với Elche. Nhờ chiến thắng của Real Madrid trước Getafe, một thất bại của Barcelona sẽ khiến cuộc đua tiếp tục trong ít nhất một tuần nữa.

Đây là cốt truyện của chúng tôi, cách bạn có thể xem trận đấu và hơn thế nữa:

Làm thế nào để xem và khả năng

  • Ngày: Chủ nhật, ngày 14 tháng 5 | Thời gian: 3 giờ chiều
  • Vị trí: Sân vận động RCDE — Cornella de Llobregat, Tây Ban Nha
  • TRUYỀN HÌNH: Không | Phát sóng trực tiếp: TRÒ CHƠI +
  • Khả năng: Espanyol +470; Hòa +290; Barcelona -170 (thông qua Caesars Sportsbook)

cốt truyện

Tây ban nha: Là một đội đã thể hiện phong độ tốt hơn thời gian gần đây, Espanyol cần chiến thắng này bởi lịch thi đấu của họ không hề dễ dàng hơn trong những trận đấu sắp tới. Hàng công có khả năng ghi bàn nhưng họ lại để thủng lưới quá nhiều cơ hội, điều mà Barcelona có thể tận dụng. Họ cũng không thể bị thu hút bởi tinh thần của trận derby khi họ đã kết thúc 3 trong số 7 trận gần nhất với 10 người do có người bị đuổi khỏi sân. Một sự thiếu kỷ luật trước Barcelona sẽ chỉ dẫn đến một thất bại nặng nề.

Barcelona: Dù chạy trốn La Liga, hàng công đang gặp khó khăn với Barca thời gian gần đây nhưng với sự trở lại của Ousmane Dembele, mọi thứ đã được cải thiện. Với khả năng phòng ngự chắc chắn của đội, họ sẽ không cần nhiều bàn thắng để có lợi cho mình nhưng tốt hơn là nên kết thúc trận đấu này sớm hơn là chờ đợi và để trận đấu trở nên âm u.

Sự dự đoán

Barcelona sẽ hoàn thành công việc và bắt đầu sớm bữa tiệc vô địch sau cú đúp của Robert Lewandowski. Lựa chọn: Espanyol 0, Barcelona 3