SỰ HÀI LÒNG

Manchester City sẽ để mắt đến Champions League với Real Madrid nhưng họ vẫn cần phải giành chiến thắng trong trận đấu để giữ danh hiệu của mình. Nhưng Everton sẽ không dễ dàng khi The Toffees cố gắng leo ra khỏi khu vực xuống hạng. Sau khi đánh bại Brighton, Everton hiện đã an toàn nhưng chỉ với một điểm nên Sean Dyche sẽ làm những gì có thể để ngăn Manchester City tràn lan.

Đây là cốt truyện của chúng tôi, cách bạn có thể xem trận đấu và hơn thế nữa:

Làm thế nào để xem và khả năng

  • Ngày: Chủ nhật, ngày 14 tháng 5 | Thời gian: 9 giờ sáng theo giờ ET
  • Vị trí: Goodison Park — Liverpool, Anh
  • TRUYỀN HÌNH: Hoa Kỳ | Phát sóng trực tiếp: fuboTV (Dùng thử miễn phí)
  • Khả năng: Everton +750; Hòa +250; Manchester City -280 (thông qua Caesars Sportsbook)
Trò chơi lựa chọn | Everton đấu với Man City

Trải ra
Dòng tiền
Số lượng

HAWA

+1,5
-125

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

+750

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
o2,5
-160

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

MCY

-1,5
-105

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

-280

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
u2.5
+125

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
THU HÚT

+380

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

cốt truyện

Everton: Không có chấn thương mới nào trong đội nhưng họ sẽ vắng Seamus Coleman, Andros Townsend, Ruben Vingare và Ben Godfrey. Với Dominic Calvert-Lewin và Dwight McNeil đang có phong độ cao nhất, Everton sẽ có thể làm nên chuyện khi Man City có khả năng xoay tua.

Manchester United: Nathan Ake vẫn đang chấn thương nhưng Erling Haaland sẽ chơi bao nhiêu phút trước Real Madrid? Pep Guardiola sẽ luân chuyển những người như Julian Alvarez và Riyad Mahrez để bắt đầu trận đấu nhưng đây là lúc chiều sâu ấn tượng của đội xuất hiện khi họ có thể đánh bại hầu hết các đội trong giải đấu ngay cả khi không có những cầu thủ hàng đầu của họ trong trận đấu.

Sự dự đoán

Everton rất mạnh trên sân nhà nhưng Manchester City là không thể ngăn cản khi họ thi đấu. Cú đúp của Alvarez sẽ dẫn đầu khi Man City lăn bánh. Lựa chọn: Manchester City 2, Everton 1