những hình ảnh đẹp

Liverpool bắt đầu hành trình tìm kiếm vinh quang châu Âu mới vào thứ Năm, lần này là tại UEFA Europa League. Đội bóng của Jurgen Klopp sẽ tiếp LASK Linz của Áo trong trận mở màn bảng E trong một trận đấu mà họ rất có khả năng giành chiến thắng. Các đối thủ nặng ký của Anh đang có phong độ mạnh mẽ ở giải đấu quốc nội – họ hiện đang bằng điểm với đội xếp thứ hai là Tottenham Hotspur sau khởi đầu bất bại ở mùa giải Premier League – và dự kiến ​​​​sẽ duy trì phong độ tốt khi họ bắt đầu Europa League chiến dịch.

Đây là những gì bạn cần biết trước trận đấu.

Cách xem và khả năng

  • Ngày: Thứ Năm, ngày 21 tháng 9 | Thời gian: 12:45 chiều theo giờ ET
  • vị trí: Đấu trường Raiffeisen – Linz, Áo
  • Đồng hồ: Tối thượng+
  • Khả năng: Linz +750; Hòa +410; Liverpool-320

cốt truyện

Sau 6 mùa giải liên tiếp tranh tài ở Champions League và đoạt giải cao nhất châu Âu 2019, Liverpool xuống hạng Europa League nhưng Klopp khẳng định đội bóng đón nhận thử thách mới.

“Chúng tôi rất vui mừng được đến đây và chơi ở Europa League,” anh nói, theo The Athletic. “Tôi biết chúng tôi là ứng cử viên sáng giá và tôi biết bạn thích coi đây là câu lạc bộ lớn đấu với câu lạc bộ nhỏ, nhưng chúng tôi rất coi trọng trận đấu này và chúng tôi muốn tận dụng tối đa nó… Chúng tôi đã không xem Champions League ngày hôm qua, chúng tôi đã không bỏ lỡ giai điệu. Chúng tôi cũng xứng đáng có được chức vô địch Europa League như LASK”.

Quỷ đỏ tới Áo cùng với một số cầu thủ trẻ như Ben Doak và Jarell Quansah, nhưng Klopp đang giữ kín những con bài của mình vì nó liên quan đến việc lựa chọn đội. Anh ấy có thể bắt đầu bằng sự kết hợp giữa sức trẻ và kinh nghiệm, nhưng việc bắt đầu chiến dịch Europa League một cách chắc chắn cũng có vẻ là điều mà Klopp đang nghĩ đến.

Anh ấy sẽ có hầu hết mọi người sẵn sàng hỗ trợ, trừ Trent Alexander-Arnold do chấn thương gân khoeo. Dù cuối cùng Klopp chọn sự kết hợp cầu thủ nào, Liverpool có khả năng sẽ cho thấy lý do tại sao họ được đánh giá cao trong việc nâng cao danh hiệu vào mùa xuân tới.

Sự dự đoán

Đây là trận Liverpool phải thua và họ có thể sẽ thi đấu tương ứng bất kể nhân sự. Lựa chọn: LASK Linz 0, Liverpool 4