những hình ảnh đẹp

Sau khi trải qua hai trận không thắng, Liverpool đặt mục tiêu lấy lại phong độ trước Brentford vào Chủ nhật. Đội bóng của Jurgen Klopp có thể tiến lên vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng Premier League nếu một chiến thắng, nhưng phải đối mặt với đội bóng Brentford với ba trận thắng liên tiếp, nổi bật nhất là chiến thắng 2-0 trước Chelsea vào ngày 28/10. Liverpool vẫn là ứng cử viên sáng giá trước đội xếp thứ 9, nhưng có thể cần phải vượt qua phong độ sa sút để đảm bảo có được số điểm đó.

Đây là những điều cần biết trước khi điều chỉnh.

Cách xem và khả năng

  • Ngày: Chủ nhật, ngày 12 tháng 11 | Thời gian: 9 giờ sáng giờ ET
  • Vị trí: Anfield — Liverpool, Anh
  • Phát sóng trực tiếp: Con công
  • Khả năng: Liverpool -250; Hòa +400; Brentford +550

cốt truyện

Liverpool có ba chiến thắng trong năm trận gần đây nhất, nhưng gần đây đã gặp khó khăn một chút. Quỷ đỏ đã bị đội thăng hạng Luton Town cầm hòa 1-1 vào Chủ nhật tuần trước trong một trận đấu mà họ chiếm ưu thế nhưng có rất ít cơ hội chất lượng. Liverpool có 24 cú sút nhưng chỉ có 6 cú sút trúng đích, trong khi Luton có 8 và 5 cú sút trúng đích. Sự thiếu hiệu quả trong tấn công dường như đã ập đến với đội chỉ 4 ngày sau đó, khi họ thua 2-3 trước Toulouse ở Europa League. Liverpool tung ra 19 cú sút nhưng chỉ có 4 cú sút trúng đích trong ngày.

Klopp nhiều khả năng sẽ nghiêng về đội hình số 1 sau khi luân chuyển nhẹ cho các trận đấu ở Europa League. Mohamed Salah vẫn có phong độ tốt với 2 bàn thắng trong 5 trận gần đây nhất, trong khi Darwin Nunez và Diogo Jota mỗi người ghi 3 bàn trong khoảng thời gian đó.

Sự dự đoán

Ngay cả với phong độ kém lý tưởng, Liverpool vẫn đủ chất lượng để giành chiến thắng trước Brentford và được kỳ vọng sẽ làm được điều đó. Lựa chọn: Liverpool 2, Brentford 0