những hình ảnh đẹp

Với chuỗi 6 trận bất bại trên mọi đấu trường, Liverpool sẽ tiếp tục duy trì phong độ xuất sắc trên con đường đối đầu với Luton Town mới thăng hạng. Mặc dù Hatters đã để thủng lưới 20 bàn trong 10 trận đã chơi, nhưng phần lớn trong số đó đều đến từ Kenilworth Road với việc đội chỉ để thủng lưới 6 bàn sau 4 trận sân nhà đã chơi cho đến nay. Sẽ khó hơn để ngăn Liverpool ghi bàn, đặc biệt là với Mohamed Salah đang có phong độ tốt nhưng Luton sẽ thi đấu quyết liệt.

Đây là cốt truyện của chúng tôi, cách bạn có thể xem trận đấu và hơn thế nữa:

Cách xem và khả năng

  • Ngày: Chủ nhật, ngày 5 tháng 11 | Thời gian: 11:30 sáng giờ ET
  • Vị trí: Đường Kenilworth — Luton, Bedfordshire
  • TRUYỀN HÌNH: Hoa Kỳ | Phát sóng trực tiếp: fubo (Dùng thử miễn phí)
  • Khả năng: Luton +1200; Hòa +525; Liverpool -450

cốt truyện

Thị trấn Luton: Andros Townsend có thể tiếp tục đá trận đầu tiên khi anh ấy trở lại với thể lực sung mãn nhưng về mặt phòng ngự, Luton sẽ không thi đấu nhiều. Mads Andersen, Dan Potts và Reece Burke đều bị loại, giao cho Rob Edwards nhiệm vụ khó khăn là tổ chức phòng thủ cho trận đấu.

Liverpool: Luis Diaz đã trở lại tập luyện sau khi cha mẹ anh bị bắt cóc ở Colombia nhưng vẫn còn phải xem liệu anh ấy có góp mặt trong trận đấu hay không. Jurgen Klopp giao việc đó cho Diaz để chuẩn bị tinh thần khi cuộc tìm kiếm cha anh vẫn tiếp tục.

Andrew Robertson, Thiago Alcantara và Stefan Bajcetic là những người duy nhất vắng mặt dài hạn khi Quỷ đỏ cần ghi càng nhiều bàn thắng càng tốt để cạnh tranh ngôi đầu bảng. Hiện ở vị trí thứ 4, họ chỉ hơn Aston Villa 1 điểm nhưng có thể vượt qua Arsenal để giành vị trí thứ 3 nếu giành chiến thắng.

Sự dự đoán

Dù Luton được chơi trên sân nhà nhưng điều đó là chưa đủ vì hàng công của Liverpool cuối cùng sẽ chiếm ưu thế, mang về chiến thắng cho Quỷ đỏ. Lựa chọn: Luton 0, Liverpool 3