những hình ảnh đẹp

Hai đội trong chế độ ăn mừng sẽ gặp nhau vào thứ Tư khi các nhà vô địch du đấu băng qua Brighton để đối đầu với Seagulls. Manchester City đã vô địch giải đấu trong khi Brighton ít nhất đã đủ điều kiện tham dự bóng đá châu Âu mặc dù có thể kết thúc ở Europa League hoặc Europa Conference League tùy thuộc vào kết quả. Một điểm là tất cả những gì họ cần để đảm bảo suất dự Europa League nhưng dù thế nào đi chăng nữa, nhiệm kỳ của Roberto de Zerbi đã thành công trong việc phụ trách đội tuyển.

Đây là cốt truyện của chúng tôi, cách bạn có thể xem trận đấu và hơn thế nữa:

Làm thế nào để xem và khả năng

  • Ngày: Thứ Tư, ngày 24 tháng 5 | Thời gian: 3 giờ chiều ET
  • Vị trí: Sân vận động cộng đồng AMEX — Falmer, East Sussex
  • TRUYỀN HÌNH: Hoa Kỳ | Phát sóng trực tiếp: fuboTV (Dùng thử miễn phí)
  • Khả năng: Brighton +275; Hòa +290; Manchester City -116 (thông qua Caesars Sportsbook)
Trò chơi lựa chọn | Brighton & Hove Albion v Manchester City

Trải ra
Dòng tiền
Số lượng

BHA

+0,5
-140

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

+215

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
o2,5
-175

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

MCY

-0,5
+110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

+112

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
u2.5
+135

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
THU HÚT

+270

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

cốt truyện

Brighton: Cần một điểm để giành quyền tham dự Europa League, một quyết định khó khăn là liệu đội có nên cố gắng loại bỏ nó ngay bây giờ hay xoay người chờ đến ngày cuối cùng gặp Aston Villa. Cả hai đều là những trận đấu khó khăn nhưng các quyết định phải được đưa ra. Dưới thời De Zerbi, đội luôn tấn công bất cứ ai trên đường đi của họ nên người ta kỳ vọng rằng họ sẽ cầm hòa ngay trước Manchester City.

Manchester United: Dù luân lưu là tên của cuộc chơi, nhưng Pep Guardiola không thể cho mọi người nghỉ ngơi trước các trận chung kết FA Cup và Champions League. Sau khi cho phép mọi người tham gia vào trận đấu ăn mừng chức vô địch với Chelsea, anh ấy có thể đưa nhiều cầu thủ xuất phát hơn vào trận đấu này, đặc biệt là khi Brighton cần một điểm. Không cần buộc những cầu thủ như Erling Haaland phải chơi trọn 90 phút nhưng các trận đấu có tính cạnh tranh rất ít và xa ở giai đoạn này của mùa giải.

Sự dự đoán

Trong các trận đấu mở, số điểm sẽ được chia cho hai đội đã xuất sắc trong hành trình chinh phục châu Âu Lựa chọn: Brighton 2, Manchester City 2