những hình ảnh đẹp

Chỉ cần một điểm là đủ để Manchester United đủ điều kiện tham dự Champions League mùa tới, và họ sẽ tìm cách làm được điều đó vào thứ Năm khi tiếp đón Chelsea. Điều đó khó có thể xảy ra sau khi Quỷ đỏ mở đầu mùa giải với những thất bại trước Brighton và Brentford nhưng đội đã tìm cách phục hồi dưới thời Erik ten Hag để tận dụng những gì tốt nhất của Marcus Rashford và Luke Shaw để dẫn đầu Champions League. .

Arsenal, Manchester City và Newcastle United đã đủ điều kiện tham dự giải đấu hàng đầu châu Âu với United đang tìm cách chống lại Liverpool để giành vị trí cuối cùng. Đó là một thành tích quan trọng vì nó không chỉ cho United thấy sự ổn định trở lại mà còn cải thiện chiến lược tuyển dụng của họ.

Đã được liên kết với Harry Kane trong số những cầu thủ khác, ten-Hag cần tăng cường chiều sâu của United trong một thời gian dài ở châu Âu, và việc giành chức vô địch Champions League sẽ chỉ tăng cường sức mạnh cho lĩnh vực tuyển dụng của anh ấy. Có thể nâng cấp những nơi như Wout Weghorst thành một đóng góp đã được chứng minh trong giải đấu thậm chí có thể là sự khác biệt trong việc giúp United sử dụng nguồn lực khổng lồ của họ để cải thiện mọi thứ cho mười Hags vào mùa giải tới.

Đây là cốt truyện của chúng tôi, cách bạn có thể xem trận đấu và hơn thế nữa:

Làm thế nào để xem và khả năng

  • Ngày: Thứ năm, ngày 25 tháng 5 | Thời gian: 3 giờ chiều ET
  • Vị trí: Old Trafford — Manchester, Anh
  • TRUYỀN HÌNH: Không | Phát sóng trực tiếp: Con công
  • Khả năng: Manchester United -175; Hòa +320; Chelsea +440 (thông qua Caesars Sportsbook)
Trò chơi lựa chọn | Manchester United đấu với Chelsea

Trải ra
Dòng tiền
Số lượng

NGƯỜI ĐÀN ÔNG

-0,5
-160

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

-155

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
o2,5
-160

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

CÁI ĐÓ

+0,5
+125

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

+380

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
u2.5
+125

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
THU HÚT

+305

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

cốt truyện

Manchester United: Với việc Rashford đã trở lại tập luyện sau khi bỏ lỡ trận đấu cuối cùng vì ốm, đó sẽ là một sự thúc đẩy rất cần thiết cho hàng công. Ngoại trừ những chấn thương dài hạn của mười Hags đến Marcel Sabizer, Lisandro Martinez và những người khác, đội sẽ sung sức cho trận đấu quan trọng này.

Chelsea: Lảo đảo về đích, tâm điểm của Chelsea là tương lai của Lewis Hall và Mason Mount. Hall đã thể hiện tốt ở vị trí hậu vệ trái và có thể đóng một vai trò lớn hơn trong tương lai và trong khi Mount sẽ không góp mặt trong trận đấu, Manchester United là một trong những câu lạc bộ có khả năng giành được chữ ký của tiền vệ người Anh.

Sự dự đoán

Manchester United sẽ giành được số điểm họ cần và sau đó một số người sẽ ăn mừng suất dự Champions League trên sân nhà. Lựa chọn: Manchester United 3, Chelsea 1