những hình ảnh đẹp

Sau cơn ác mộng Champions League tại Copenhagen, Manchester United sẽ trở về sân nhà trong trận giao hữu tại Old Trafford. Chà … lẽ ra họ phải thân thiện, nhưng điều đó có thể không xảy ra nếu Quỷ đỏ không nhanh chóng thống trị Thị trấn Luton. The Hatters đã có được một trận hòa quan trọng trước Liverpool trên sân nhà, nhưng phong độ sân khách của họ lại gây thất vọng trong mùa giải đầu tiên tại Premier League.

Gần đây, không có đội nào chơi tốt hơn khi gặp khó khăn hơn Manchester United khi Quỷ đỏ đã mắc sai lầm.

Đây là cốt truyện của chúng tôi, cách bạn có thể xem trận đấu và hơn thế nữa:

Cách xem và khả năng

  • Ngày: Thứ bảy, ngày 11 tháng 11 | Thời gian: 10 giờ sáng giờ ET
  • Vị trí: Old Trafford — Manchester, Anh
  • TRUYỀN HÌNH: Hoa Kỳ | Phát sóng trực tiếp: fubo (Dùng thử miễn phí)
  • Khả năng: Manchester United -320; Hòa +400; Thị trấn Luton +900

cốt truyện

Manchester United: Nói rằng hàng công có thể đoán trước được là còn quá nhẹ khi chỉ có hai cầu thủ ghi được nhiều hơn một bàn thắng ở mùa giải này. Nếu bạn nghĩ rằng danh sách này sẽ chỉ bao gồm một tiền đạo duy nhất, thì bạn đã đúng vì họ là Bruno Fernandes và Scott McTominay, mỗi người ghi ba bàn. Rasmus Hojlund đã thi đấu xuất sắc ở châu Âu nhưng vẫn đang tìm kiếm bàn thắng đầu tiên ở Premier League và đối đầu với Luton là thời điểm hoàn hảo để làm điều đó.

Thị trấn Luton: Người quản lý Rob Edwards đã làm những gì có thể để giữ cho Luton có tính cạnh tranh nhất có thể trong trò chơi và điều đó đã tạo ra sự khác biệt. Nếu mùa giải kết thúc hôm nay, Hatters sẽ được an toàn. Được dự đoán sẽ chắc chắn đứng cuối bảng, Luton được hưởng lợi từ màn trình diễn tệ hại trước Bournemouth, nhưng để tránh xuống hạng, đội bóng của bạn cũng cần phải giành lấy điểm. Nếu The Hatters bằng cách nào đó có thể giành được một điểm ở Old Trafford, niềm tin sẽ bắt đầu trào dâng.

Sự dự đoán

Điều kiện tồi tệ ở Manchester nhưng chưa đến mức tệ đến mức họ sẽ mất điểm trước Luton Town trong một trận đấu tầm cỡ như thế này. Lựa chọn: Manchester United 3, Thị trấn Luton 1