những hình ảnh đẹp

Khi bắt đầu Cúp vàng, mọi thứ dường như đang đi đúng hướng Mexico khi họ giành chiến thắng trước Haiti và Honduras nhưng khi El Tri vấp ngã Ca-ta, những vấn đề chung nảy sinh trong đầu họ. Dù thua đội chủ nhà World Cup 2022, Mexico vẫn giành được ngôi đầu bảng B nhưng trước áp lực phải toàn thắng của HLV tạm quyền Jamie Lozano, hàng công đã không thể dứt điểm trước đối thủ đầu tiên thiên về phòng ngự. lo lắng trước cuộc họp Cô-xta Ri-ca.

Đây là cốt truyện của chúng tôi, cách bạn có thể xem trận đấu và hơn thế nữa:

Làm thế nào để xem và khả năng

  • Ngày: Thứ bảy, ngày 8 tháng 7| Thời gian: 9:30 chiều ET
  • Vị trí: Sân vận động AT&T — Arlington, Texas
  • TRUYỀN HÌNH: FS1 | Phát sóng trực tiếp: fuboTV (Dùng thử miễn phí)
  • Khả năng: Mexico -370; Hòa +390; Costa Rica +1100 (thông qua Caesars Sportsbook)

cốt truyện

Mexico: Kiểm soát bóng vượt trội, Mexico đã giành chiến thắng trong các trận kiểm soát bóng trong tất cả các trận đấu của họ cho đến nay tại Gold Cup nhưng họ đã không thể tận dụng hết cơ hội của mình để đưa trận đấu vào tầm ngắm. Vẫn chưa hài lòng với bộ ba tấn công, Lozano tiếp tục phối hợp ăn ý nhưng rất khó để anh chọn được một hàng công chắc chắn khi không có tiền đạo nào sẵn sàng nhận công và chạy chỗ. trung tâm Luis Chavez và Luis Romo đã mạnh mẽ trong việc xoay sở và giành lại quyền sở hữu nhưng quá trình chuyển đổi từ phòng ngự sang tấn công tiếp tục gặp trục trặc trong một phần ba cuối trận.

Cốt-xta Ri-ca: Chúng ta có thể đang bước vào một kỷ nguyên mới của bóng đá Costa Rica nhưng một số điều không thay đổi theo cách đó Joel Campbell tham gia vào cuộc tấn công. Tiến vào vòng loại trực tiếp của giải đấu sau chiến thắng đậm đà 6-4 trước Martinique, đây không phải là một Costa Rica của ngày xưa, những người phòng ngự chắc chắn và ngồi sau lưng đối thủ. Campbell đã ghi một bàn thắng và ba pha kiến ​​tạo trong suốt giải đấu và sẽ được kỳ vọng sẽ lặp lại điều đó trước những kẻ thù quen thuộc.

Sự dự đoán

Mexico sẽ tiếp tục gặp khó khăn nhưng với việc hàng thủ của Costa Rica tạo ra nhiều cơ hội trong suốt trận đấu, cuối cùng sẽ có đủ khối lượng để El Tri giành chiến thắng. Lựa chọn: Mexico 2, Costa Rica 1