những hình ảnh đẹp

Real Madrid tiếp đón Getafe ở La Liga vào thứ Bảy với Los Blancos dự kiến ​​sẽ rung chuông bằng trận bán kết lượt về UEFA Champions League với Manchester City sắp diễn ra. Real cần phải duy trì áp lực lên Atletico Madrid khi họ đã tụt xuống thứ ba trên bảng xếp hạng trong khi Getafe đứng ở nhóm ba đội cuối bảng và đã giao nhiệm vụ cho huấn luyện viên cũ Jose Bordalas giải cứu họ sau khi sa thải Quique Sanchez Flores.

Đây là cốt truyện của chúng tôi, cách bạn có thể xem trận đấu và hơn thế nữa:

Làm thế nào để xem và khả năng

  • Ngày: Thứ Bảy, ngày 13 tháng 5 | Thời gian: 3 giờ chiều ET
  • vị trí: Santiago Bernabéu – Madrid, Tây Ban Nha
  • Phát sóng trực tiếp: TRÒ CHƠI +
  • Khả năng: Thực tế -188; Hòa: +290; Getafe +550 (thông qua Caesars Sportsbook)

tin đội

thật sự: Ferland Mendy vẫn dính chấn thương trong khi Dani Carvajal bị treo giò sau khi nhận thẻ đỏ mới đây. Carlo Ancelotti có thể xoay tua toàn bộ đội hình của mình trước chuyến hành quân tới Manchester với Jesus Vallejo, Alvaro Odriozola, Dani Ceballos, Sergio Arribas, Mariano Diaz, Eden Hazard và Marco Asensio đều muốn đá chính.

Đội hình Real tiềm năng: Lunin; Vazquez, Vallejo, Nacho, Odriozola; Arribas, Tchouameni, Ceballos; Asensio, Mariano, Hazard.

CBS Sports có một podcast bóng đá bao gồm mọi thứ bạn cần biết về các trận đấu và cốt truyện hàng đầu của trò chơi châu Âu. Hãy chắc chắn rằng bạn theo dõi House of Champions để đưa tin về các trận đấu lớn nhất, các câu chuyện, tin tức chuyển nhượng với Fabrizio Romano và mọi thứ khác đang diễn ra trong môn thể thao phổ biến nhất thế giới.

Getafé: Mauro Arambarri và Gonzalo Villar dính chấn thương trong khi Enes Unal và Damian Suarez đều bị treo giò. Angel Algobia có thể thay thế Arambarri trong khi Borja Mayoral nên thay thế Unal trong trận đấu với câu lạc bộ cũ của anh ấy.

Tiềm năng Getafe XI: Soria; Anh, Dakonam, Mitrovic, Alvarez; Nhà thờ, Maksimovic, Algobia; Alena, Thiếu tá, Matt.

Sự dự đoán

Real lẽ ra phải có đủ để giành được điều này bất chấp chuỗi trận thứ hai. Getafe đang thiếu những cá nhân chủ chốt và sẽ xem xét một trận đấu khác để kiếm điểm trong cuộc chiến chống lại sự sa sút của họ. Lựa chọn: Real 2, Getafe 0.