những hình ảnh đẹp

Tây Ban Nha và Ukraine sẽ gặp lại nhau tại Giải vô địch U21 châu Âu sau khi cả hai lọt vào bán kết vào cuối tuần. Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-2 giữa cặp đôi tại Sân vận động Giulesti chỉ tám ngày trước trận đấu tiếp theo của họ, và nỗ lực muộn của Abel Ruiz đã cứu Tây Ban Nha bị cầm hòa và giành vị trí đầu bảng B như một phần trong chuỗi 14 trận bất bại của La Rojita. Tây Ban Nha mất thêm thời gian để vượt qua Thụy Sĩ trong khi Ukraine đè bẹp một đội bóng mạnh của Pháp với Mykhailo Mudryk trở lại như một phần của màn trình diễn xuất sắc ở tứ kết.

Với ba suất tham dự giải bóng đá nam Thế vận hội 2024 ở Châu Âu, ngoại trừ Les Bleus đương nhiên đủ tư cách chủ nhà và đội tuyển Anh là thành viên của Đội GB ở cấp độ Olympic, ba đội đứng đầu vòng chung kết dưới 21 tuổi cũng sẽ tham dự Thế vận hội. Với việc Pháp bị loại và Anh không đủ điều kiện, Israel sẽ tham gia cùng Tây Ban Nha và Ukraine – lần đầu tiên đối với Israel kể từ năm 1976.

Đây là cốt truyện của chúng tôi, cách bạn có thể xem trận đấu và hơn thế nữa:

Làm thế nào để xem và khả năng

  • Ngày: Thứ Tư, ngày 5 tháng 7 | Thời gian: 3 giờ chiều ET
  • vị trí: Sân vận động Steaua — Bucharest, Romania
  • Truyền hình/Phát trực tiếp: Những bàn thắng tuyệt vời của thể thao CBS
  • Khả năng: Tây Ban Nha -188; Hòa: +290; Ukraine +350 (thông qua Caesars Sportsbook)

tin đội

Tây ban nha: Hành trình của những người đàn ông Santi Denia bắt đầu ở vòng loại bảng C mà họ đã giành được số điểm tối đa trước khi vươn lên dẫn đầu bảng B với các chiến thắng trước Romania và Croatia trước khi hòa Ukraine. Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-1 sau hiệp phụ trước Thụy Sĩ với Abel Ruiz, Sergio Gomez và Juan Miranda, mỗi người ghi hai bàn trong chuyến đi này.

Santi Denia cho biết: “Có một thống kê rằng trong số bảy giải đấu gần nhất, chúng tôi đã lọt vào bán kết sáu trận và điều đó phản ánh chất lượng của bóng đá Tây Ban Nha. “Chúng tôi cố gắng có một mô hình trò chơi và chúng tôi cố gắng cải thiện trong mỗi trận đấu. Chúng tôi xem xét chi tiết và chúng tôi đã thấy khó khăn khi vào bán kết. Họ muốn xây dựng từ phía sau. Họ nhanh chóng ở phía trước, họ phòng ngự tốt và họ có thể tiếp tục trận đấu.”

Tây Ban Nha có thể XI: bạn có V Gomez, Paredes, Pacheco, Miranda; Blanco, Alex Baena; Rodri, Sancet, S Gomez; Ruiz.

Ukraina: Trong khi đó, đoàn quân của Ruslan Rotan chỉ thua một lần ở vòng loại với tư cách á quân bảng H trước khi vượt qua Slovakia ở vòng loại trực tiếp. Các trận thắng trước Croatia và Romania đồng nghĩa với việc trận hòa với Tây Ban Nha khiến họ tụt xuống vị trí thứ hai ở bảng B chỉ nhờ hiệu số bàn thắng bại. Chiến thắng 3-1 trước Pháp được cho là kết quả ấn tượng nhất của trận tứ kết và Georgiy Sudakov là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Đội tuyển trẻ với ba bàn thắng cho đến nay.

“Cả hai chúng tôi đều biết rất rõ về nhau,” Rotan nói. “Chúng tôi biết Tây Ban Nha có một cấu trúc rất ổn định, họ năng nổ và kiểm soát rất tốt phần ba tấn công. Chúng tôi đã thể hiện rằng mình là một đội bóng tuyệt vời – chúng tôi đã chơi xuất sắc. Điều quan trọng nhất đối với tôi là chúng tôi đã trở thành một trong những đội tuyệt vời. tốt nhất của tốt nhất.”

Ukraine XI có thể: Trubin; Sych, Batahov, Talovierov, Vivcharenko; Brazhko, Bondarenko; Kashchuk, Sudakov, Mudryk; Sikan.

Sự dự đoán

Cái này đã chặt chẽ lần trước và sẽ tương tự ở đây. Đừng ngạc nhiên nếu 90 phút trôi qua và số bàn thắng có thể ít hơn so với lần gặp nhau ở vòng bảng. Lựa chọn: Tây Ban Nha 2, Ukraine 1.