những hình ảnh đẹp

Manchester City là một trong bốn đội có thành tích hoàn hảo trong các trận đấu tại Champions League và có thể kéo dài chuỗi trận đó bằng chiến thắng trước Young Boys vào thứ Ba.

Các nhà đương kim vô địch chỉ cách chiến thắng 3-1 trước Thụy Sĩ hai tuần và đã thắng 4 trong 5 trận gần đây nhất. Họ đã tiếp tục phong độ vượt trội trong phần lớn thời gian và dự kiến ​​​​sẽ làm được điều đó khi trở lại thi đấu.

Đây là những gì bạn cần biết trước khi điều chỉnh.

Cách xem và khả năng

  • Ngày: Thứ Ba, ngày 7 tháng 11 | Thời gian: 3 giờ chiều theo giờ ET
  • vị trí: Sân vận động Etihad – Manchester, Anh
  • Đồng hồ: Tối thượng+
  • Khả năng: Thành phố Manchester -1660; Hòa +1100; Nam thanh niên +2500

cốt truyện

Lần gần nhất hai đội gặp nhau, City đã giành được chiến thắng xứng đáng nhưng mọi chuyện lại trở nên căng thẳng. Hai đội đã chơi hiệp một không bàn thắng và cuối cùng Man City chỉ dẫn trước cho Young Boys tìm được bàn gỡ hòa bốn phút sau đó. Tuy nhiên, Erling Haaland đã kịp thời cứu nguy và ghi hai bàn giúp đội của mình vượt lên dẫn trước.

Kể từ thất bại của Man City trước Arsenal vào ngày 8 tháng 10, đội đã thắng tất cả các trận đấu của họ với phong độ áp đảo. Haaland ghi 5 bàn trong 5 trận đấu đó, trong khi Julian Alvarez cũng đang có phong độ tốt. Cặp đôi này sẽ lặp lại số phận đó nếu họ tìm thấy sân đấu, nhưng ngay cả khi không có họ, họ vẫn sẽ có lợi thế với những người như Jeremy Doku.

Sự dự đoán

Đây là trận đấu của Man City để thua và với tất cả các phương án tấn công, họ có thể sẽ không thua. Bất kể nhân sự, kỳ vọng nhà đương kim vô địch sẽ chiếm ưu thế từ đầu đến cuối. Lựa chọn: Manchester City 3, Thanh niên 0