SỰ HÀI LÒNG

Các Thủ lĩnh Thành phố Kansas đã trở lại vị trí của họ trên đỉnh NFL thế giới vào năm 2022, giành chiến thắng trong giải Super Bowl LVII trước Philadelphia Eagles. Một trong những lý do chính khiến Kansas City giành chiến thắng vào Chủ nhật của tháng Hai là nhờ vũ khí tấn công của Kadarius Toney.

Mặc dù thời hạn giao dịch bổ sung chỉ bắt được 14 lần thực hiện trong cự ly 171 thước Anh và hai lần chạm bóng trong bảy trận đấu thường xuyên của mùa giải chơi cho Đội trưởng, nhưng anh ấy đã xuất hiện trên sân khấu lớn nhất trong số đó. Đầu hiệp 4 của Super Bowl, Toney bắt được đường chuyền chạm bóng dài 5 yard từ Patrick Mahomes để đưa Đội trưởng vượt lên dẫn trước. Sau đó, Toney đã lập kỷ lục Super Bowl về lượt đánh bóng dài nhất với trận đấu dài 65 yard, thiết lập các pha chạm bóng khác của Đội trưởng. Lần chạy 14 điểm này đã mang về Cúp Lombardi cho KC

Toney đã đóng một vai trò quan trọng trong Super Bowl LVII mặc dù chỉ nhận một lần chạm trán khi phạm lỗi. Anh ấy được coi là một người chơi tiện ích hơn là một WR1 truyền thống, nhưng tổng giám đốc Brett Veach của Chiefs tin rằng Toney sẽ đóng vai trò quan trọng trong hành vi phạm tội của Thành phố Kansas.

Veach nói: “Anh ấy chủ yếu là một người nhận máy đánh bạc, người trả lại, người chạy, người chơi công cụ nếu bạn muốn nhưng tôi không biết liệu có giới hạn nào trong trò chơi của anh ấy hay không vì anh ấy có một trò chơi theo chiều dọc. “Tôi nghĩ rằng chúng ta đã thấy một chút trong trận đấu ở Jacksonville mùa giải thông thường mà thời gian anh ấy học đại học, tôi không biết liệu họ có phải là đội đẩy bóng thẳng đứng xuống sân hay không và thời gian đầu của anh ấy ở New York (Giants), Tôi không biết liệu họ có phải là đội đẩy bóng thẳng đứng xuống sân theo đúng nghĩa đen hay không.

“Ý tôi là, đó là một câu hỏi công bằng để nói rằng anh ấy đã bao giờ chơi với một tiền vệ thích đẩy bóng xuống sân chưa? Bây giờ chúng tôi sẽ đưa anh ấy đến đây vào giữa mùa giải và vì vậy bạn chỉ có thể làm được rất nhiều điều với anh ấy. . Tôi không nghĩ anh ấy bị giới hạn trong một vai trò nhất định và giống như tất cả những người chơi này, hãy giữ sức khỏe và vượt qua trại. Anh ấy rất thông minh, vì vậy sẽ không có vấn đề gì (với) việc hiểu một ý tưởng hay một khái niệm.”

Tài năng của Toney là điều hiển nhiên, nhưng sản xuất vẫn chưa có. Anh ấy chỉ chơi 19 trận trong hai mùa giải NFL và đã phải vật lộn để giữ sức khỏe. Tuy nhiên, Veach đã đề cập rằng các Đội trưởng chỉ có anh ta trong nửa mùa giải vào năm 2022 và họ đặt nhiều kỳ vọng vào vũ khí đặc biệt này trong tương lai.

Veach nói: “Chúng tôi đặt nhiều kỳ vọng vào anh ấy. Ý tôi là anh ấy được chọn ở vòng đầu tiên là có lý do. “Có một lý do tại sao chúng tôi trao đổi anh ấy và chúng tôi cảm thấy anh ấy là một tài năng mới và tôi nghĩ nếu anh ấy khỏe mạnh và tiếp tục xây dựng mối quan hệ đó với ban huấn luyện và với Pat, người mà tôi nghĩ anh ấy đang làm rất tốt ở đây, tôi nghĩ rằng bầu trời là giới hạn. “giới hạn cho anh ta.”