SỰ HÀI LÒNG

Malik Willis sẽ có tên trong danh sách của Tennessee trong mùa giải tới? Trong một phiên hỏi đáp trên trang web của Titans, phóng viên Jim Wyatt của nhóm, khi được hỏi về tương lai của Willis ở đó, đã viết rằng vị trí trong danh sách của Willis không được đảm bảo, ngay cả khi luật mới cho phép tiền vệ thứ ba mặc quần áo trong trò chơi ngày . Tất nhiên, Wyatt cung cấp nhiều sắc thái hơn khi anh ấy mở rộng câu trả lời của mình và thậm chí còn dự đoán rằng Willis sẽ thành lập đội sau khi không tin rằng anh ấy sẽ làm được vào đầu tháng Năm.

Nhưng tóm lại, với Ryan Tannehill cố thủ ở vị trí người bắt đầu và Will Levis được chọn với lượt chọn tổng thể số 1. 33 trong bản nháp năm 2023, Willis chống lại anh ấy khi bước vào Năm thứ 2.

Đây là những gì tôi đã viết về Willis trong sổ điểm do thám của mình, trước đợt dự thảo năm 2022:

“Vận động viên hàng đầu nhỏ hơn, chắc nịch với cánh tay khỏe. Độ chính xác tốt ở mọi cấp độ. Thực sự đưa bóng vào đúng vị trí. Sự hiện diện của túi cần phải hiệu quả nhưng anh ấy thường đánh những cú vào túi khi anh ấy giữ bóng quá lâu vì anh ấy cảm thấy mình có thể thực hiện các pha chơi bóng bằng chân. Sẽ chấp nhận một số cú ném tồi. Khi anh ấy ném từ túi sạch hoặc thậm chí khi đang chạy, vị trí bóng và đặc biệt là vận tốc sẽ ở đó. Có thể thực hiện bất kỳ cú ném nào hợp pháp, từ bất kỳ nền tảng và/hoặc góc cánh tay nào . Khả năng chơi chạy được thiết kế hợp pháp nhờ vào tinh thần thể thao và tầm nhìn của anh ấy với tư cách là một vận động viên chạy bộ. Khả năng tăng tốc cũng dễ dàng. Khả năng uốn cong nhanh lừa đảo. Việc đọc báo cáo cần phải hiệu quả, nhưng tôi ngưỡng mộ sự xông xáo của anh ấy với tư cách là một vận động viên ném bóng. Thời gian ném lớn xuyên suốt bộ phim của anh ấy. Will đã đưa ra một số quyết định tồi . Cánh tay của anh ấy có thể cứu anh ấy thường xuyên. Phải bắn ít phát hơn ở cấp độ tiếp theo. Những tài năng lớn không vĩ đại hay vĩ đại như nhiều người nghĩ nhưng lại có ưu điểm All-Pro.”

Có thể báo cáo đó sẽ sai trong một vài mùa giải, và tôi sẽ mất nó nếu sai. Và với tư cách là một nhà phân tích dự thảo, hãy bỏ lỡ nó thật tệ. Nhưng họ đi kèm với chức danh công việc. Đã có lúc màn trình diễn NFL của một cầu thủ có tính dự đoán cao hơn các báo cáo tuyển trạch viên của trường đại học.

Đó không phải là trường hợp sau 61 nỗ lực chuyên nghiệp để ném cho quân đoàn nhận tồi tệ nhất trong bóng đá. Đó là nơi chúng tôi đang ở trong bản lý lịch NFL của Willis cho đến nay.

Hãy nói rằng các Titan đã chém anh ta khi kết thúc trại huấn luyện. Hoặc thay đổi anh ta trước đó. Tôi, trước hết, nghĩ rằng anh ấy rất cần thay đổi khung cảnh. Điểm hạ cánh lý tưởng của Willis là gì? Đây là quan điểm.

Tư lệnh Washington

Khởi đầu giả định: Sam Howell
Độ sâu quý: Jacoby Brissett, Jake Fromm

Trong khi anh ấy trở nên nổi bật trong thời đại Patrick Mahomes, điều phối viên tấn công mới của Washington, Eric Bieniemy, đã đóng vai trò quan trọng trong sự hồi sinh của Alex Smith trước khi Mahomes tiếp quản Thành phố Kansas, và Đội trưởng đã sử dụng một cách thông minh thể thao của Smith với tư cách là vận động viên chạy và tắc bóng.

Và với Mahomes, đặc biệt là vào năm 2022, Bieniemy đã thể hiện kỹ năng lập kế hoạch sắc bén, bởi vì ngay cả khi không có Tyreek Hill, hành vi phạm tội của Thành phố Kansas vẫn diễn ra hiệu quả hơn bao giờ hết. Không có ai đảm nhận vai trò xuất phát lâu dài ở vị trí tiền vệ, tôi muốn thấy Bieniemy làm việc với một người chuyền bóng tài năng bẩm sinh như Willis. Các điều phối viên kỳ cựu có thể dễ dàng sử dụng RPO và nhiều loại tìm kiếm dễ đọc cho Willis khi người đi bộ Liberty trước đây phát triển như một người chuyên nghiệp.

Người khổng lồ New York

Khởi đầu giả định: Daniel Jones
Độ sâu quý: Tyrod Taylor

Rõ ràng là Người khổng lồ đang ưu tiên bổ sung thể lực ở vị trí tiền vệ với Jones và Taylor đứng đầu bảng xếp hạng chiều sâu của họ. Nhưng Taylor sẽ bước sang tuổi 34 vào tháng 8, và mặc dù anh ấy vẫn có thể đảm nhận một hoặc hai hậu vệ, nhưng anh ấy có thể không còn bùng nổ như thời kỳ đỉnh cao. Jones đã được trao một hợp đồng bốn năm trong mùa giải này, nhưng nó có thể trở thành một hợp đồng hai năm trị giá 82 triệu đô la với mức giới hạn 18 triệu đô la nếu New York không hài lòng với quỹ đạo của Jones sau chiến dịch năm 2024.

Không có bất kỳ hình thức phát triển hợp pháp, dự án-y, dài hạn nào ở vị trí tiền vệ trong danh sách, và với việc huấn luyện viên trưởng Brian Daboll và GM Joe Schoen đã dành thời gian với Josh Allen ở Buffalo, sẽ rất hợp lý nếu câu lạc bộ hướng về ai đó với món quà thô cao nhất của Willis.

sư tử Detroit

Khởi đầu giả định: Jared Goff
Độ sâu quý: Nate Sudfeld, Hendon Hooker

Bóng cong! Vâng, Những chú sư tử đã chọn Hooker ở vòng thứ ba vào tháng 4 – sau khi có tin đồn rằng anh ta có thể là lựa chọn ở Vòng 1. Nhưng Willis trẻ hơn Hooker một tuổi và trong khi câu lạc bộ đang ký hợp đồng với Goff, chúng ta không nên mong đợi một tân binh như Lions hoàn toàn cam kết gắn bó lâu dài với anh ấy khi họ thăng hạng trong NFC.

Wills sẽ không gây ra mối đe dọa ngay lập tức vào năm 2023 đối với hợp đồng biểu diễn bắt đầu của Goff và chắc chắn, sự hiện diện của anh ấy sẽ lấy đi một số đại diện luyện tập của Hooker, nhưng sự cạnh tranh mà anh ấy mang lại cho Hooker có thể sẽ mang lại điều tốt nhất ở cả hai vị trí tiền vệ.

Điều phối viên tấn công của Lions, Ben Johnson, là một người có đầu óc tiến bộ, về lý thuyết, thậm chí có thể khiến Willis thực hiện hành vi phạm tội trong một gói phụ, vũ khí dạng công cụ. Và tài năng của Willis rõ ràng phù hợp với những gì Detroit muốn tấn công — trở nên bùng nổ hơn. Các lượt chọn liên tiếp ở vòng đầu tiên Jameson Williams và Jahmyr Gibbs đã chứng minh điều đó.

Hồng y Arizona

Khởi đầu giả định: Kyler Murray
Độ sâu quý: Colt McCoy, Clayton Tune, Jeff Driskel

Không có đội nào ở tầng trệt trong quá trình xây dựng lại của anh ấy rõ ràng hơn Cardinals. Ở giai đoạn này, không có ý tưởng nào là một ý tưởng tồi. Đội hình vẫn còn nhiều năm nữa mới có sự cạnh tranh nghiêm túc và tương lai của Murray rất mờ mịt ngay cả với hợp đồng 5 năm mà anh ấy đã ký trước mùa giải 2022 với mức bảo đảm 103 triệu đô la khi ký kết.

Sự hiện diện lôi cuốn của Tune khiến Arizona trở thành điểm hạ cánh kém hấp dẫn hơn đối với Willis, đó là điều chắc chắn. Nhưng huấn luyện viên trưởng mới Jonathan Gannon đã có được một chiếc ghế ở hàng đầu với sự trỗi dậy có trật tự của Jalen Hurts lành nghề không kém ở Philadelphia. Điều phối viên tấn công Drew Petzing gần đây đã học được cách thân thiện của tiền vệ Kevin Stefanski ở Cleveland. Về lý thuyết, anh ấy sẽ hiểu cách làm nổi bật khả năng di chuyển của Willis trong sơ đồ của mình.

Đội Bóng bầu dục Seattle Seahawks

Khởi đầu giả định: Geno Smith
Độ sâu quý: Khóa kéo, Holton Ahlers

Không ai bị hấp dẫn bởi triển vọng của một dự án cải tạo tiền vệ hơn huấn luyện viên trưởng Pete Carroll ở Seattle. Và kiểm tra phòng tiền vệ đó! bé nhỏ!

Giống như Smith, khả năng xoay chuyển bóng của Willis sẽ không bao giờ bị nghi ngờ. Anh ta thực sự có thể xé toạc nó và có nhiều điện hơn ở chân. Mùa trước, điều phối viên tấn công Shane Waldron đã thực hiện một công việc đáng kinh ngạc khi tạo ra một cuộc tấn công giống như cuộc tấn công Không kích mà Smith thực hiện ở Tây Virginia. Anh ấy đã hoàn thành nhiều đường chuyền thứ 10 trong vòng 20 mét và có tỷ lệ chạm bóng trên đánh chặn tốt nhất giải đấu (15: 2) trong những lần phát bóng sâu đó. Willis cần một cuộc tấn công như Seattle. Waldron, một cầu thủ tấn công trẻ tuổi nhưng đáng ngạc nhiên, DK Metcalf và Tyler Lockett cùng một cặp chạy lùi chắc chắn, hoạt bát có thể mang lại cho Willis một môi trường thoải mái để bắt đầu chương tiếp theo trong sự nghiệp NFL của anh ấy.

Smith tròn 33 tuổi vào tháng 10.