SỰ HÀI LÒNG

Những con báo có cẩn thận không đội vương miện Bryce Young là tiền vệ bắt đầu từ Tuần 1 của họ cho năm 2023. Kể từ khi giành được vị trí số 1 về triển vọng của Alabama. 1 về tổng thể trong bản dự thảo, huấn luyện viên Frank Reich đã giảng về sự kiên nhẫn đối với sự phát triển của Young, trong khi tổng giám đốc Scott Fitterer gợi ý rằng cựu binh Andy Dalton có thể mở đầu mùa giải ở vị trí trung vệ. Tuy nhiên, tân binh đã giành được phần lớn QB của đội một khi Panthers mở các hoạt động đội thường xuyên (OTA) vào thứ Hai, theo nhà văn Steven Taranto của CBS Sports.

Dalton, 35 tuổi, người đã ký hợp đồng hai năm trong mùa giải này, đã thực hiện buổi tập QB1 đầu tiên vào thứ Hai, cho Tarentum. Tuy nhiên, vào cuối buổi, Young đã thực hiện phần lớn số lần bắt đầu. đế chế xác nhận với phóng viên sau đó, Panthers muốn Young, 21 tuổi, luyện tập càng nhiều càng tốt với đội tấn công xuất phát.

Trong khi đó, Dalton thừa nhận anh ấy chỉ là người giữ chỗ trên biểu đồ độ sâu QB.

“Tôi biết thực tế là, thứ này sẽ là của Bryce vào một lúc nào đó,” Dalton nói. “Ngay bây giờ, đối với tôi, (công việc của tôi) chỉ là tôi ở ngoài đó.” Cựu cầu thủ lâu năm của Bengals nói thêm rằng Young đã làm làm anh ấy ngạc nhiên với sự lém lỉnh và khả năng ném biên thiên bẩm của mình.

Những nhân vật trẻ tuổi sẽ tiếp tục tham gia QB của đội một trong suốt mùa xuân và sang mùa hè, khi Panthers tổ chức trại huấn luyện. Về mặt kỹ thuật, Fitterer đã để ngỏ cho bất kỳ QB nào của Carolina, bao gồm cả lượt chọn thứ ba năm 2022 Matt Corral, để mở đầu mùa giải với tư cách là người bắt đầu, nhưng tất cả các dấu hiệu đều cho thấy Young sẽ ra mắt NFL ngay từ đầu.