SỰ HÀI LÒNG

Trận chung kết Hội nghị miền Đông năm 2023 chuyển trở lại TD Garden khi Boston Celtics tiếp đón Miami Heat trong Ván 5 vào tối thứ Năm. Celtics đã dựa lưng vào chân tường sau khi thất thủ 0-3 trong loạt trận này. Vào thứ Ba, Boston đã vượt qua Miami với tỷ số 116-99 để duy trì thành tích này. Celtics phải bảo vệ sân nhà của họ để giữ cho mùa giải của họ tồn tại và có cơ hội trở thành đội đầu tiên trong lịch sử NBA xóa được chuỗi trận thua 0-3 ở vòng loại trực tiếp.

Trò chơi từ TD Garden ở Boston sẽ bắt đầu lúc 8:30 tối theo giờ ET. Boston được yêu thích 8,5 điểm trong trận Celtics vs. Heat mới nhất từ ​​Caesars Sportsbook, trong khi tỷ lệ tài/xỉu cho tổng số điểm ghi được là 215,5. Trước khi đưa ra lựa chọn Heat vs. Celtics, hãy nhớ xem chuyên gia NBA của SportsLine, Matthew Severance, đã nói gì.

Matt Severance là một nhà văn và người chơi thể thao có nhiều mối quan hệ, đã làm việc trong ngành này từ năm 2005. Sau khi gia nhập SportsLine, Matt nhanh chóng khẳng định mình là một chuyên gia hàng đầu về nhiều môn thể thao. Trong 160 lượt chọn NBA trước đây của anh ấy, anh ấy là 105-54-1 so với mức chênh lệch, trả lại 3.650 đô la cho một cầu thủ 100 đô la.

Bây giờ, Severance đã để mắt tới Heat vs. Celtics và chỉ bị khóa trong các lựa chọn của anh ấy và dự đoán trận play-off NBA. Bạn có thể truy cập SportsLine ngay bây giờ để xem các lựa chọn của Severance. Dưới đây là một số dòng cá cược NBA và xu hướng cho Celtics vs. Nhiệt:

  • Heat so với Celtics: Celtics -8,5
  • Heat so với Celtics trên/dưới: 215,5 điểm
  • Dòng tiền giữa Heat và Celtics: Miami +250, Boston -320
  • MIA: Heat đang có tỷ số 5-1 ATS trong sáu trận gần đây nhất sau một trận thua ATS
  • BOS: Celtics đang có tỷ số 13-6 ATS trong 19 trận đấu vào thứ Năm gần nhất của họ
  • Nhiệt so với Lựa chọn Celtics: Xem các lựa chọn tại SportsLine
Trò chơi lựa chọn | Boston Celtics vs Miami Heat

Dòng tiền
Trải ra
Số lượng

ÔNG CHỦ

-320

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
-8,5
-115

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
o215,5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

mất tích

+250

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
+8,5
-105

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
u215.5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

Tại sao Heat có thể đóng cửa

Tiền đạo Jimmy Butler tiếp tục là cầu thủ xuất sắc nhất trên sân của Miami. Butler có bản năng và cố gắng tìm kiếm các vị trí của mình trên sàn một cách nhất quán. All-Star sáu lần có một cầu thủ đáng tin cậy với khả năng kiến ​​tạo tốt. Anh ấy đã dẫn đầu đội về số điểm (29,9), kiến ​​​​tạo (5,6) và cướp bóng (2,1) trong vòng loại trực tiếp NBA năm 2023. Trong trận đấu cuối cùng của mình, Butler kết thúc với 29 điểm, 9 rebound và 5 kiến ​​​​tạo.

Trung tâm Bam Adebayo là lực lượng ở sân trước. Adebayo có thể kết thúc rổ bằng cả hai tay và sẽ vượt lên trên vành rổ để thực hiện cú ném rổ. Sản phẩm của Kentucky cũng đang phục hồi rất tốt. Anh ấy hiện đang dẫn đầu đội về khả năng phục hồi (8,9) với 17,6 điểm mỗi trận sau mùa giải. Trong ván 2, Adebayo ghi 22 điểm, 17 rebound và 9 kiến ​​tạo. Xem chọn đội nào tại đây.

Tại sao Celtics có thể trang trải?

Tiền đạo Jayson Tatum là một mối đe dọa ghi bàn đáng gờm. Tatum sử dụng kích thước và tay cầm của mình để tạo khoảng trống từ các hậu vệ ở mọi cấp độ trên sân. All-Star bốn lần mang đến khả năng hồi phục đáng kinh ngạc ở sân trước. Tatum dẫn đầu đội về cả số điểm (28,1) và số lần bật lại (10,5) sau mùa giải. Trong ván 4, anh ấy đã thu về 33 điểm, 11 lần bật lại và 7 pha kiến ​​​​tạo.

Người bảo vệ Derrick White là một người chơi khéo léo ở phía sau. White cung cấp cho Boston một game bắn súng nhất quán và đáng tin cậy trên vành đai. Sản phẩm của Colorado đang ghi trung bình 12,6 điểm và hai pha kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi bắn 45% từ trung tâm thành phố. Anh ấy đã hạ gục ít nhất ba quả 3 điểm trong bốn ván đấu liên tiếp. Vào thứ Ba, Trắng có 16 điểm, hai lần đánh cắp và đi 3/7 từ bên ngoài vòng cung. Xem chọn đội nào tại đây.

Cách tạo Heat vs. Celtics

Việc thôi việc phụ thuộc vào tổng số điểm và anh ấy đã xác định được một yếu tố X quan trọng mà anh ấy nói rằng khiến chênh lệch một chiều trở thành điều bắt buộc. Bạn chỉ có thể tìm hiểu nó là gì và xem Heat vs. Celtics trở lại lan rộng, trên SportsLine.

Ai đã thắng Heat vs. Celtics, và yếu tố x quan trọng khiến một bên của chênh lệch giá trở thành điểm hỗ trợ cần thiết là gì? Truy cập SportsLine ngay bây giờ để xem Heat vs. Celtics mà bạn nên nhảy vào thứ Năm, tất cả đều từ các chuyên gia đã trả lại từ 3.650 đô la đến 100 đô la cho các cầu thủ trong 160 lần chọn NBA gần đây nhất của anh ấy, và hãy tìm hiểu.