SỰ HÀI LÒNG

Bốn tay vợt vẫn đang tranh danh hiệu nữ tại US Open 2023 ở New York. Vào thứ Năm, cả bốn người sẽ thi đấu, với hạt giống thứ sáu Coco Gauff đấu với hạt giống số 10 Karolina Muchova trong trận đấu bán kết lúc 7 giờ tối theo giờ ET. Gauff và Muchova đều đang theo đuổi danh hiệu Grand Slam đầu tiên của mình, mặc dù cả hai đều được cho là đang chơi thứ quần vợt hay nhất trong sự nghiệp của mình. Gauff và Muchova cũng gặp nhau trong trận chung kết sự kiện WTA 1000 ở Cincinnati vào tháng 8, và mỗi người đều đạt đến đỉnh cao trên sân khấu lớn nhất.

Gauff là trò chơi yêu thích -200 (rủi ro 200 đô la để giành được 100 đô la) trong trò chơi Gauff vs. Manyova là người mới nhất, với Manyova nhận được +160 (rủi ro 100 đô la để giành được 160 đô la) là người yếu thế. Tỷ lệ trên/dưới của tổng trận là 21,5, trong đó Gauff ưa chuộng 3,5 trận. Trước khi đưa ra bất kỳ lựa chọn nào Manyova v. Dự đoán Gauff hay US Open 2023, cần xem chuyên gia quần vợt Jose Onorato nói gì.

Onorato lớn lên chơi quần vợt cạnh tranh ở Caracas, Venezuela. Sau khi đến Mỹ, anh tập luyện với huấn luyện viên nổi tiếng Nick Bollettieri tại Học viện IMG ở Florida và đối đầu với những tay vợt như Robert Farah, hiện là một trong những tay vợt đánh đôi thế giới. Onorato, người có bằng kép về tài chính và kinh tế của Đại học Miami, đã nghiên cứu sâu rộng trước khi đặt cược quần vợt.

Anh ấy nghiên cứu phong độ hiện tại, xu hướng của người chơi trên các bề mặt nhất định, điều kiện thời tiết và nhiều yếu tố liên quan khác. Cách tiếp cận có hệ thống đó đã giúp Onorato đạt 128-90-7 (+69,25 đơn vị) kể từ năm 2022.

Giờ đây, Onorato đã nghiên cứu tỷ lệ cược US Open 2023 mới nhất và đưa ra mức cược tốt nhất cho trận Gauff vs. Manyova. Anh ấy chỉ chia sẻ những lựa chọn và phân tích của mình trên SportsLine.

Coco Gauff vs. Xem trước Karolina Muchova

Trong khi Gauff gây chú ý nhờ lối chơi xuất sắc của mình thì Manyova cũng đang chơi thứ quần vợt hàng đầu. Tay vợt 27 tuổi này đã lọt vào chung kết giải Pháp mở rộng hồi đầu năm nay và hiện anh nằm trong top 10 tay vợt hàng đầu thế giới sau khi phải vật lộn với nhiều vấn đề chấn thương trong những năm gần đây. Cô đã thắng 10 trong 11 trận gần đây, trong đó trận thua duy nhất thuộc về Gauff trong trận chung kết WTA 1000 ở Cincinnati. Manyova đã đè bẹp Sorana Cirstea ở tứ kết để lọt vào vòng này, tạo ra 32 người chiến thắng chỉ với 15 lỗi không đáng có. Anh ấy cũng chiếm ưu thế trong các cuộc biểu tình dài hơn, giành được 33 trên 46 điểm bao gồm hơn năm cú đánh.

Gauff có chiến thắng đối đầu duy nhất trong loạt trận ở trận chung kết Western & Southern Open vào tháng 8, và anh ấy hiện đang dẫn 16-1 trong vòng 17 trận chung kết. Cuộc chạy đó bao gồm hai chiến thắng trong giải đấu và Gauff là thiếu niên đầu tiên có năm danh hiệu trong sự nghiệp kể từ năm 2009. Gauff là người Mỹ trẻ nhất lọt vào bán kết tại Flushing Meadows kể từ Serena Williams năm 2001, và cầu thủ 19 tuổi này đã nhanh chóng vượt qua Jelena Ostapenko ở tứ kết. Gauff chỉ để thua hai trận trong trận đấu và chỉ phạm 14 lỗi không thể thực hiện được, thể hiện tinh thần thể thao của mình và cầm chân Ostapenko tới 36 lỗi không thể thực hiện trong hai set. Xem Onorato hỗ trợ ai tại đây.

Làm thế nào để đưa ra lựa chọn Manyova vs. gauff

Ngoài bảng phân tích đầy đủ về trận đấu, Onorato đã đưa ra một cặp cược tốt nhất, bao gồm một cược cung cấp khoản thanh toán cộng. Hãy nhớ xem qua các lựa chọn và phân tích của Onorato trước khi đưa ra các lựa chọn tại US Open 2023 cho Gauff vs. Manyova.

Ai thắng Gauff vs. Manyova ở bán kết US Open 2023 và lựa chọn nào mang lại khoản tiền thưởng? Hãy truy cập SportsLine ngay bây giờ để xem tỷ lệ cá cược tốt nhất của Jose Onorato cho trận đấu Manyova vs. Gauff, tất cả đều từ chuyên gia quần vợt đã tăng gần 70 đơn vị kể từ năm 2022.