những hình ảnh đẹp

AFC Ajax sẽ chào đón câu lạc bộ Ligue 1 Marseille tới Amsterdam để tham dự trận đấu UEFA Europa League 2023 vào thứ Năm tại Paramount+. Đội khách Pháp bất bại từ đầu mùa giải, nhưng họ phải nhận 3 trận hòa trong 4 trận sân nhà gần nhất. Trong khi đó, Ajax đã mở đầu chiến dịch Eredivisie hiện tại với một chiến thắng, hai trận hòa và một thất bại. Phát trực tiếp trận đấu trên Paramount+, giờ đây bạn có thể dùng thử miễn phí trong bảy ngày đầu tiên khi đăng ký tại đây.

Trận đấu bắt đầu từ Johan Cruyff Arena ở Amsterdam sẽ diễn ra vào lúc 3 giờ chiều theo giờ ET vào thứ Năm. Có thể gặp Ajax vs. Marseille gần đây đã liệt kê Ajax là đội được yêu thích +145 (rủi ro 100 đô la để giành được 145 đô la) trên dòng tiền 90 phút, với Ajax là đội yếu hơn +165. Một trận hòa có giá +245 và tỷ lệ trên/dưới cho tổng số bàn thắng là 2,5. Trận đấu hôm thứ Năm sẽ được phát trực tiếp trên Paramount+ với gói Premium bắt buộc của họ, giờ đây bạn có thể dùng thử miễn phí trong tuần đầu tiên..

Paramount+ là nơi duy nhất theo dõi từng phút của mọi trận đấu tại Europa League mùa này. Việc đăng ký cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các nội dung thể thao khác bao gồm UEFA Champions League, Serie A, NWSL, NFL trên CBS cũng như nhiều bộ phim và chương trình. Bạn có thể nhận được tuần đầu tiên miễn phí, vì vậy hãy đăng ký tại đây.

Cách xem trận đấu Marseille vs. Ajax

  • Ajax vs Marseille Ngày: Thứ Năm, ngày 21 tháng 9
  • Thời gian Ajax vs Marseille: 3 giờ chiều ET
  • Phát trực tiếp Ajax vs. Marseille: Paramount+ (dùng thử miễn phí một tuần)

Lựa chọn UEFA Europa League cho trận đấu Marseille vs Ajax

Trước khi xem trận đấu hôm thứ Năm, bạn cần xem các lựa chọn tại Europa League từ người trong cuộc bóng đá Brandt Sutton. Sutton, một cựu cầu thủ bóng đá ở trường đại học, đã là biên tập viên bóng đá hàng đầu của SportsLine trong hơn 5 năm. Anh ấy đã theo dõi bóng đá chặt chẽ lâu hơn và tính đến các chiến thuật quản lý, dự đoán đội hình và màn trình diễn trong quá khứ để đưa ra những quyết định sáng suốt nhất có thể, đồng thời luôn theo dõi nhịp độ của trận đấu trên khắp thế giới. Sutton kết thúc năm 2022 với tư cách là chuyên gia bóng đá hàng đầu của SportsLine với thành tích 165-130-2, trả lại gần 2.200 đô la cho những cầu thủ 100 đô la. Anh cũng thi đấu xuất sắc ở Serie A với thành tích 63-39-1, thu về gần 1.600 USD.

Đối với trận Ajax vs Marseille, Sutton chọn Dưới 2,5 bàn thắng được ghi với mức thưởng +110. Ngoài việc hài lòng với 3 trận hòa trong 4 trận gần đây nhất, Marseille còn phải ngồi ngoài Toulouse 0-0 ở trận đấu gần đây nhất của họ. Hà Lan cũng không khá hơn là bao khi họ chỉ ghi bàn trong 3 trận gần nhất trên mọi đấu trường, khiến các chuyên gia tin rằng đây cũng sẽ là một trận đấu có ít bàn thắng.

Sutton nói với SportsLine: “Với việc cả hai đội đang cố gắng chuyển đổi ở phần ba tấn công, tôi ủng hộ dưới 2,5 bàn thắng ghi được vào thứ Năm. Truyền phát trò chơi tại đây.

Cách xem, phát trực tiếp UEFA Europa League trên Paramount+

Bây giờ bạn đã biết nên chọn gì, hãy sẵn sàng xem UEFA Europa League. Hãy truy cập Paramount+ ngay bây giờ để xem trực tiếp Champions League, các môn thể thao CBS tại địa phương của bạn, một số trận bóng đá hay nhất thế giới và hơn thế nữa. Đừng quên bây giờ bạn có thể dùng thử Paramount+ miễn phí trong tuần đầu tiên.