SỰ HÀI LÒNG

Canada sẽ tiếp Jamaica trong trận lượt về vòng tứ kết Concacaf Nations League 2023 vào thứ Ba tại Paramount+. Canada đã giành chiến thắng 2-1 trên sân khách ở trận lượt đi nhờ bàn thắng ở phút 85 của Stephen Eustaquio và giờ cần một trận hòa hoặc tốt hơn trên sân nhà để đi tiếp. Jonathan David cũng ghi bàn cho Canada, trong khi bàn thắng duy nhất của Jamaica đến từ Shamar Nicholson. Giờ đây, họ sẽ làm lại điều đó với một suất vào bán kết. Phát trực tiếp trận đấu trên Paramount+, giờ đây bạn có thể dùng thử miễn phí trong bảy ngày đầu tiên khi đăng ký tại đây.

Trận đấu bắt đầu từ BMO Field ở Toronto được ấn định vào lúc 7:30 tối theo giờ ET. Tỷ lệ cược Canada vs Jamaica liệt kê đội chủ nhà là -220 đội được yêu thích (rủi ro 220 đô la để thắng 100 đô la) trên dòng tiền 90 phút, với Jamaica là +500 đội yếu hơn. Một trận hòa có giá +310 và tỷ lệ trên/dưới cho tổng số bàn thắng là 2,5. Trận đấu hôm thứ Ba sẽ được phát sóng trực tiếp trên Paramount+ với gói Premium bắt buộc phải có, giờ đây bạn có thể dùng thử miễn phí trong tuần đầu tiên. Ngoài ra, Paramount+ còn có mức giá đặc biệt vào Thứ Sáu Đen cho đến ngày 3 tháng 12.

Paramount+ là nơi duy nhất theo dõi từng phút các trận đấu của Concacaf National League mùa này. Việc đăng ký cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các nội dung thể thao khác bao gồm UEFA Champions League và Europa League, Serie A, NWSL, NFL trên CBS cũng như nhiều bộ phim và chương trình. Bạn có thể nhận được tuần đầu tiên miễn phí, vì vậy hãy đăng ký tại đây.

Phát trực tuyến trận đấu ngay bây giờ trên Paramount+

Xem trực tiếp Canada vs Jamaica

  • Canada vs Jamaica Ngày: Thứ Ba, ngày 21 tháng 11
  • Giờ Canada vs Jamaica: 7:30 tối theo giờ ET
  • Phát trực tiếp Canada vs Jamaica: Paramount+ (dùng thử miễn phí bảy ngày và nhận mức giá đặc biệt vào Thứ Sáu Đen)

Lựa chọn Liên đoàn Quốc gia Concacaf cho Jamaica vs Canada

Trước khi xem trận đấu hôm thứ Ba, bạn nên xem các lựa chọn của Concacaf National League từ chuyên gia bóng đá Brandt Sutton. Sutton, một cựu cầu thủ bóng đá ở trường đại học, đã là biên tập viên bóng đá hàng đầu của SportsLine trong hơn 5 năm. Anh ấy đã theo dõi bóng đá chặt chẽ lâu hơn và tính đến các chiến thuật quản lý, dự đoán đội hình và màn trình diễn trong quá khứ để đưa ra những quyết định sáng suốt nhất có thể, đồng thời luôn theo dõi nhịp độ của trận đấu trên khắp thế giới. Sutton kết thúc năm 2022 với tư cách là chuyên gia bóng đá hàng đầu của SportsLine với thành tích 165-130-2, trả lại gần 2.200 đô la cho những cầu thủ 100 đô la. Anh cũng thi đấu xuất sắc ở Serie A với thành tích 63-39-1, thu về gần 1.600 USD.

Đối với Canada vs Jamaica, Sutton chọn Canada giành chiến thắng với tỷ số chung cuộc 1-0, 2-0 hoặc 3-0 với khoản thanh toán +170. Ngược lại, Canadaiens chỉ cầm bóng 51% nhưng họ chiếm ưu thế ở hầu hết các thứ khác theo thống kê. Họ thực hiện 18 cú sút trong số 6 cú sút của Jamaica trong khi đưa 7 cú sút trúng đích so với 2 cú sút của Jamaica.

Bây giờ họ sẽ quay trở lại BMO Field và điều kiện không lý tưởng cho du khách vùng Caribe của họ. Dự báo cho biết nhiệt độ sẽ ở mức 40 và mưa khi trận đấu bắt đầu ở Toronto và Sutton dự đoán thời tiết sẽ tàn phá cuộc tấn công của Jamaica.

Sutton nói với SportsLine: “Canada đã giữ sạch lưới 3 trong 4 lần gặp Jamaica gần đây nhất. Jamaica chỉ thực hiện được 2 cú sút trúng đích trong trận đấu ngược lại, một trận đấu diễn ra trên sân nhà”. “Bây giờ, Reggae Boyz phải tới Toronto, nơi thời tiết dự kiến ​​sẽ lạnh và ẩm ướt. Tôi kỳ vọng Canada sẽ kiểm soát nhịp độ trận đấu, tìm kiếm bàn thắng sớm rồi ngồi ở phía trước.” Truyền phát trò chơi tại đây.

Đừng bỏ lỡ Morning Footy của CBS Sports Golazo Network, hiện ở dạng podcast! Nhóm của chúng tôi mang đến cho bạn tất cả tin tức, quan điểm, điểm nổi bật và tiếng cười mà bạn cần để theo dõi Trò chơi đẹp ở mọi nơi trên thế giới, vào mỗi Thứ Hai-Thứ Sáu quanh năm.

Cách xem, phát trực tiếp Giải VĐQG trên Paramount+

Bây giờ bạn đã biết nên chọn gì, hãy sẵn sàng xem Concacaf National League. Hãy truy cập Paramount+ ngay bây giờ để xem các giải vô địch Liên đoàn Quốc gia, các môn thể thao CBS tại địa phương của bạn trực tiếp, một số trận bóng đá hay nhất thế giới và hơn thế nữa. Đừng quên bây giờ bạn có thể dùng thử Paramount+ miễn phí trong tuần đầu tiên và nhận mức giá đặc biệt vào Thứ Sáu Đen cho đến ngày 3 tháng 12.