SỰ HÀI LÒNG

Trận chung kết Hội nghị miền Đông thay đổi địa điểm khi Miami Heat tổ chức Boston Celtics trong Ván 3 tại Trung tâm Kaseya vào tối Chủ nhật. The Heat thống trị loạt trận sau khi trải qua cả hai trận đấu. Vào thứ Sáu, Miami đứng đầu Boston 111-105. Các cận vệ Victor Oladipo (đầu gối) và Tyler Herro (tay) sẽ ngồi ngoài vì Heat.

Tipoff từ Trung tâm Kaseya ở Miami là lúc 8:30 chiều ET. Celtics được 3,5 điểm trong trận Celtics vs. Heat mới nhất từ ​​Caesars Sportsbook, trong khi tỷ lệ tài/xỉu cho tổng số điểm ghi được là 213,5. Trước khi đưa ra lựa chọn Heat vs. Celtics, hãy nhớ xem chuyên gia NBA của SportsLine, Matt Severance, đã nói gì.

Severance là một nhà văn và người chơi thể thao có nhiều mối quan hệ, đã làm việc trong ngành từ năm 2005. Sau khi gia nhập SportsLine, Severance nhanh chóng khẳng định mình là một chuyên gia hàng đầu về nhiều môn thể thao. Trong 156 lần chọn NBA trước đây của anh ấy, anh ấy là 102-53-1 so với mức chênh lệch, trả lại 3.471 đô la cho một cầu thủ 100 đô la.

Bây giờ, Severance đã để mắt tới trận Celtics vs. Nhiệt và chỉ bị khóa trong các lựa chọn của anh ấy và dự đoán trận play-off NBA. Bạn có thể truy cập SportsLine ngay bây giờ để xem các lựa chọn. Dưới đây là một số dòng cá cược NBA và xu hướng cho Heat vs. Celtics:

  • Celtics so với chênh lệch nhiệt: Boston -3,5
  • Celtics vs. Nhiệt trên/dưới: 213,5 điểm
  • Dòng tiền giữa Celtics và Heat: Miami +135, Boston -160
  • MIA: The Heat đang dẫn trước ATS 4-0 trong bốn trận Chủ nhật gần nhất của họ
  • BOS: Celtics đang có tỷ số 8-2 ATS trong 10 trận gần đây nhất sau khi thua ATS
  • Chọn Celtics vs. Sức nóng: Xem các lựa chọn tại SportsLine
Trò chơi lựa chọn | Miami Heat so với Boston Celtics

Dòng tiền
Trải ra
Số lượng

mất tích

+135

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
+3,5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
o214
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

ÔNG CHỦ

-160

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
-3,5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
u214
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

Tại sao Heat có thể đóng cửa

Tiền đạo Jimmy Butler đã chơi với nghị lực và sự bền bỉ đáng kinh ngạc. Butler là một đội hai đường đáng kinh ngạc với một cầu thủ nhảy tầm trung đáng tin cậy. All-Star sáu lần có khả năng đi đến vành đai và gây ra sự tàn phá ở làn đường đi qua. Butler dẫn đầu đội về ghi bàn (31,1), kiến ​​tạo (5,6) và cướp bóng (2,2) cho đến nay sau mùa giải. Trong trận thắng ở Ván 2, anh ấy có 27 điểm, 8 bàn, 6 pha kiến ​​​​tạo và 3 lần đánh cắp.

Tiền đạo Caleb Martin mang đến cho Miami một mối đe dọa ghi bàn đáng tin cậy từ băng ghế dự bị. Martin là một cầu thủ chuyền bóng, hậu vệ và tiền đạo xuất sắc. Sản phẩm của Nevada đứng thứ ba trong đội về số điểm (12,2) ở vòng loại trực tiếp, với 5,1 lần bật lại trong khi sút 39% từ bên ngoài vòng cung. Vào thứ Sáu, anh ấy đã có 25 điểm cao nhất trong trận playoff và bốn bảng. Xem chọn đội nào tại đây.

Tại sao Celtics có thể trang trải?

Tiền đạo Jayson Tatum tiếp tục là một cầu thủ ghi bàn ba cấp độ mượt mà ở sân trước. Tatum có bước đầu bùng nổ với một trò chơi đối mặt tuyệt vời. Cầu thủ bốn lần All-Star cũng đóng góp cho các pha phản công. Tatum đứng đầu đội về cả số điểm (28,7) và số lần bật lại (10,5) sau mùa giải. Trong ván 2, anh ấy kết thúc với 34 điểm, 13 lần bật lại và 8 đường kiến ​​​​tạo.

Trung tâm Robert Williams III là một người đàn ông to lớn lực lưỡng và đa năng. Williams III có sải cánh dài và kết thúc phía trên vành một cách dễ dàng. Sản phẩm của Texas A&M chơi với bản năng tuyệt vời và sẽ đánh bại những người chơi đối phương. Anh ấy đã ghi ít nhất 13 điểm trong các trận liên tiếp mà không bỏ lỡ một cú sút nào trong bất kỳ cuộc thi nào. Vào thứ Sáu, Williams III có 13 điểm, ba lần bật lại và hai lần chặn. Xem chọn đội nào tại đây.

Cách chọn Celtics vs Heat

Việc thôi việc phụ thuộc vào tổng số điểm và anh ấy đã xác định được một yếu tố X quan trọng mà anh ấy nói rằng khiến chênh lệch một chiều trở thành điều bắt buộc. Bạn có thể tìm hiểu nó là gì và xem Heat vs. Celtics trở lại lan rộng, trên SportsLine.

Ai đã thắng Celtics vs. Nhiệt, và yếu tố X quan trọng khiến một bộ phận phải trải rộng là gì? Truy cập SportsLine ngay bây giờ để xem Heat vs. Bạn nên nhảy vào Celtics vào Chủ nhật, tất cả từ một chuyên gia đã trả lại hơn 3.400 đô la đến 100 đô la cho một cầu thủ trong 156 lần chọn NBA gần đây nhất của anh ấy, và hãy tìm hiểu.