SỰ HÀI LÒNG

Trận 3 của NBA Finals 2023 sẽ diễn ra vào tối thứ Tư khi Miami Heat tiếp đón Denver Nuggets. Sau khi gục ngã ở Ván 1, Heat đã vùng lên để giành chiến thắng ở Ván 2. Vào chiều Chủ nhật, Miami đã giành chiến thắng 111-108 trước Nuggets với tỷ số 1-1. Tyler Herro (tay) vẫn vắng mặt ở Miami.

Trận đấu từ Trung tâm Kaseya ở Miami sẽ được kết thúc vào lúc 8:30 tối theo giờ ET. Denver được yêu thích 2,5 điểm trong Heat vs. Nuggets mới nhất từ ​​Caesars Sportsbook, trong khi tỷ lệ tài/xỉu cho tổng số điểm ghi được là 214,5. Trước khi thực hiện bất kỳ lựa chọn nào Nuggets vs. Heat, hãy nhớ xem chuyên gia NBA của SportsLine, Matthew Severance, đã nói gì.

Matt Severance là một nhà văn và người chơi thể thao có nhiều mối quan hệ, đã làm việc trong ngành này từ năm 2005. Sau khi gia nhập SportsLine, Matt nhanh chóng khẳng định mình là một chuyên gia hàng đầu về nhiều môn thể thao. Trong 163 lần chọn NBA trước đây của anh ấy, anh ấy là 106-56-1 so với mức chênh lệch, trả lại 3.489 đô la cho một cầu thủ 100 đô la. Bất cứ ai theo dõi nó đều nhận được lợi nhuận khổng lồ.

Giờ đây, Severance đã chuyển sự chú ý sang Heat vs. Nuggets và chỉ bị khóa trong các lựa chọn của anh ấy và dự đoán Chung kết NBA. Bạn có thể truy cập SportsLine ngay bây giờ để xem các lựa chọn. Dưới đây là một số dòng cá cược NBA và xu hướng cho Nuggets vs. Nhiệt:

  • Nhiệt so với Nugget lây lan: Nugget -2,5
  • Nhiệt so với Nugget trên/dưới: 214,5 điểm
  • Dòng tiền Heat vs. Cốm: Denver -150, Miami +126
  • MIA: Heat có tỷ số 8-2 ATS trong 10 trận sân nhà gần nhất
  • DEN: Nuggets là 9-2 ATS trong 11 trận đấu vào thứ Tư gần đây nhất của họ
  • Nhiệt so với Lựa chọn Nuggets: Xem các lựa chọn tại SportsLine
Trò chơi lựa chọn | Miami Heat đấu với Denver Nuggets

Dòng tiền
Trải ra
Số lượng

mất tích

+126

ĐẶT CƯỢC NGAY
+2,5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY
o214,5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY

CÁC

-150

ĐẶT CƯỢC NGAY
-2,5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY
u214.5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY

Tại sao Heat có thể đóng cửa

Guard Gabe Vincent đã là một cầu thủ có giá trị cho Heat sau mùa giải này. Vincent có một cú nhảy an toàn với tầm bắn lớn. Cầu thủ 26 tuổi sử dụng khả năng xử lý nhanh của mình để phá vỡ hàng phòng ngự. Anh ấy đứng thứ ba trong đội về khả năng ghi bàn (13,9) với 3,9 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi sút 41% từ trung tâm thành phố trong vòng loại trực tiếp NBA 2023. Vincent đã ghi ít nhất 15 điểm trong sáu trong tám trận gần đây nhất của anh ấy. Trong ván 2, anh ấy có 23 điểm, ba đường kiến ​​​​tạo và là 4/6 từ ba.

Center Bam Adebayo là một cầu thủ nhanh và khỏe. Adebayo dứt điểm uy lực ở biên và chơi phòng ngự thiếu sáng. Sản phẩm của Kentucky cũng là một vị khách sẵn lòng. Anh ấy dẫn đầu đội về số lần bật lại (9,4) cùng với 17,5 điểm và 3,9 đường kiến ​​​​tạo mỗi trận. Vào Chủ nhật, Adebayo kết thúc với 21 điểm, 9 rebound và 4 kiến ​​tạo. Xem chọn đội nào tại đây.

Tại sao Nuggets có thể cover?

Trung tâm Nikola Jokic tiếp tục là một lực lượng linh hoạt và có sức ảnh hưởng. Tầm nhìn trên sân của Jokic là đặc biệt và anh ấy phát triển mạnh trên mặt kính với tư cách là một cầu thủ phản công. Ngoài ra, MVP hai lần có thể ghi điểm từ cả ba cấp độ. Anh ấy đứng đầu trong đội về số điểm (30,4), số lần bật lại (12,9) và kiến ​​​​tạo (10,1). Trong trận thua ở Ván 2, Jokic có 41 điểm, 11 lần bật lại và 4 pha kiến ​​​​tạo.

Tiền đạo Aaron Gordon là một mối đe dọa thể thao, bay cao ở sân trước. Gordon đã thực hiện rất tốt công việc cắt bỏ vành đai và là một cầu thủ phản công vững chắc. Cầu thủ 27 tuổi ghi trung bình 13,1 điểm và 5,6 rebound mỗi trận. Trong ván 1, anh ấy có 16 điểm và sáu bàn. Anh ấy cũng đã ghi ít nhất 16 điểm ở hai trong ba trận gần đây nhất của mình. Xem chọn đội nào tại đây.

Cách tạo Heat vs. thợ mỏ

Mức thôi việc phụ thuộc vào tổng số điểm và anh ấy đã xác định được yếu tố X quan trọng mà theo anh ấy khiến chênh lệch một phía trở nên bắt buộc. Bạn có thể tìm hiểu nó là gì và xem Heat vs. Nuggets trở lại lây lan, trên SportsLine.

Ai đã thắng Heat vs. Nuggets và yếu tố x quan trọng khiến một phần chênh lệch phải được trả lại là gì? Truy cập SportsLine ngay bây giờ để xem Heat vs. Nuggets bạn nên nhảy vào thứ Tư, tất cả từ một chuyên gia đã trả lại 3.489 đô la cho các cầu thủ 100 đô la trong 163 lần chọn NBA cuối cùng của anh ấy, và hãy tìm hiểu.