SỰ HÀI LÒNG

Denver Nuggets hiện sẽ đối đầu với Miami Heat trong Ván 3 của Vòng chung kết NBA 2023 vào tối thứ Tư. The Heat tiếp tục đánh bại Nuggets với tỷ số 111-108 vào Chủ nhật với tỷ số hòa 1-1. Đây là trận thua đầu tiên của Nuggets trên sân nhà trong toàn bộ vòng loại trực tiếp NBA 2023. Denver đang dẫn trước 5-2 trong bảy trận gần đây nhất của họ nói chung, trong khi Heat là 9-3 ATS trong 12 trận gần đây nhất sau một trận thắng ATS.

Tiền boa từ Trung tâm Kaseya ở Miami được ấn định vào lúc 8:30 tối theo giờ ET. Denver được yêu thích 2,5 điểm trong Heat vs. Nuggets mới nhất từ ​​Caesars Sportsbook, trong khi tỷ lệ tài/xỉu cho tổng số điểm ghi được là 214,5. Trước khi thực hiện bất kỳ lựa chọn nào Nuggets vs. Heat, hãy nhớ xem chuyên gia NBA của SportsLine, Matthew Severance, đã nói gì.

Matt Severance là một nhà văn và người chơi thể thao có nhiều mối quan hệ, đã làm việc trong ngành này từ năm 2005. Sau khi gia nhập SportsLine, Matt nhanh chóng khẳng định mình là một chuyên gia hàng đầu về nhiều môn thể thao. Trong 163 lần chọn NBA trước đây của anh ấy, anh ấy là 106-56-1 so với mức chênh lệch, trả lại 3.489 đô la cho một cầu thủ 100 đô la. Bất cứ ai theo dõi nó đều nhận được lợi nhuận khổng lồ.

Giờ đây, Severance đã chuyển sự chú ý sang Heat vs. Nuggets và chỉ bị khóa trong các lựa chọn của anh ấy và dự đoán Chung kết NBA. Bạn có thể truy cập SportsLine ngay bây giờ để xem các lựa chọn. Dưới đây là một số dòng cá cược NBA và xu hướng cho Nuggets vs. Nhiệt:

  • Nhiệt so với Nugget lây lan: Nugget -2,5
  • Nhiệt so với Nugget trên/dưới: 214,5 điểm
  • Dòng tiền Heat vs. Cốm: Denver -150, Miami +126
  • MIA: The Heat có tỷ số 8-2 ATS trong 10 trận sân nhà gần nhất
  • DEN: Nuggets là 9-2 ATS trong 11 trận đấu vào thứ Tư gần đây nhất của họ
  • Nhiệt so với Lựa chọn Nuggets: Xem các lựa chọn tại SportsLine
Trò chơi lựa chọn | Miami Heat đấu với Denver Nuggets

Dòng tiền
Trải ra
Số lượng

mất tích

+126

ĐẶT CƯỢC NGAY
+2,5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY
o214,5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY

CÁC

-150

ĐẶT CƯỢC NGAY
-2,5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY
u214.5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY

Tại sao Heat có thể đóng cửa

Tiền đạo Jimmy Butler mang đến nguồn năng lượng to lớn và là một nhà lãnh đạo dũng cảm cho Miami. Butler là một người chơi hai chiều và có sở trường trong việc nhồi nhét bảng thống kê. Anh ta sử dụng một cú nhảy tầm trung bóng bẩy để tấn công hàng phòng ngự. All-Star sáu lần dẫn đầu đội về ghi bàn (27,3), kiến ​​​​tạo (5,9) và cướp bóng (1,9) trong vòng loại trực tiếp NBA 2023. Trong trận đấu cuối cùng của mình, Butler có 21 điểm và 9 pha kiến ​​​​tạo.

Heat có những xạ thủ vòng ngoài vững chắc ở bên ngoài để kéo dài hàng thủ. Guard Max Strus luôn di chuyển khi không có bóng và chơi phòng ngự nhiệt tình. Cầu thủ 27 tuổi này đã ghi được 14 điểm, sáu pha kiến ​​​​tạo và thực hiện bốn quả 3 điểm trong Ván 2. Người bảo vệ Duncan Robinson là một game bắn súng hạ gục khác. Robinson vượt trội với tư cách là một tùy chọn bắt và bắn. Vào Chủ nhật, anh ấy đã kết thúc với 10 điểm và đi 2/3 từ ngoài vòng cung. Xem chọn đội nào tại đây.

Tại sao Nuggets có thể cover?

Trung tâm Nikola Jokic tiếp tục là một lực lượng linh hoạt và có sức ảnh hưởng. Tầm nhìn trên sân của Jokic là đặc biệt và anh ấy phát triển mạnh trên mặt kính với tư cách là một cầu thủ phản công. Ngoài ra, MVP hai lần có thể ghi điểm từ cả ba cấp độ. Anh ấy đứng đầu trong đội về số điểm (30,4), số lần bật lại (12,9) và kiến ​​​​tạo (10,1). Trong trận thua ở Ván 2, Jokic có 41 điểm, 11 lần bật lại và 4 pha kiến ​​​​tạo.

Tiền đạo Aaron Gordon là một mối đe dọa thể thao, bay cao ở sân trước. Gordon đã thực hiện rất tốt công việc cắt bỏ vành đai và là một cầu thủ phản công vững chắc. Cầu thủ 27 tuổi ghi trung bình 13,1 điểm và 5,6 rebound mỗi trận. Trong ván 1, anh ấy có 16 điểm và sáu bàn. Anh ấy cũng đã ghi ít nhất 16 điểm ở hai trong ba trận gần đây nhất của mình. Xem chọn đội nào tại đây.

Cách tạo Heat vs. thợ mỏ

Mức thôi việc phụ thuộc vào tổng số điểm và anh ấy đã xác định được yếu tố X quan trọng mà theo anh ấy khiến chênh lệch một phía trở nên bắt buộc. Bạn có thể tìm hiểu nó là gì và xem Heat vs. Nuggets trở lại lây lan, trên SportsLine.

Ai đã thắng Heat vs. Nuggets và yếu tố x quan trọng khiến một phần chênh lệch phải được trả lại là gì? Truy cập SportsLine ngay bây giờ để xem Heat vs. Nuggets bạn nên nhảy vào thứ Tư, tất cả từ một chuyên gia đã trả lại 3.489 đô la cho các cầu thủ 100 đô la trong 163 lần chọn NBA cuối cùng của anh ấy, và hãy tìm hiểu.