những hình ảnh đẹp

Tuần 3 của mùa giải NBA 2023-24 bắt đầu vào thứ Hai và thị trường cá cược tương lai năm nay vẫn rất thú vị. Vẫn có giá trị to lớn đối với một số người chơi trong khi những người khác có thể củng cố bản thân như những lựa chọn chạy trốn trong những tuần tới. Bạn đang tìm kiếm ai để đề phòng? Chúng tôi đã bảo vệ bạn.

Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất: Rudy Gobert (+1000)

cú đánh đầu của cầu thủ

Rudy Gobert

PHÚT • C • #27
PPG12
game nhập vai12.3
GDP2.17

Xem hồ sơ

Gobert đã chứng minh rằng anh vẫn là một mỏ neo phòng thủ có năng lực. Cựu trung tâm Utah Jazz đã giúp Minnesota Timberwolves đạt chỉ số phòng ngự tốt nhất giải đấu là 100,7 qua sáu trận. Minnesota đã cầm chân Boston Celtics với 109 điểm trong trận thắng trong hiệp phụ vào thứ Hai. Đó là một thước đo mạnh mẽ cho thấy khả năng phòng ngự tuyệt vời của nhóm Timberwolves này và họ chắc chắn sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn nếu tiếp tục thể hiện tốt. Jaren Jackson Jr. (+800) có thể là lựa chọn bên cạnh Evan Mobley ngay cả khi Memphis Grizzlies không thắng, nhưng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Gobert xếp trên họ trong vài tuần tới.

Cầu thủ tiến bộ nhất: Scottie Barnes (+500)

cú đánh đầu của cầu thủ

Scottie Barnes

ĐKTC • SF • #4
PPG22,6
game nhập vai9,9
GDP2.14

Xem hồ sơ

Tyrese Maxey (+250) từ lâu đã được yêu thích, nhưng mọi người đều kỳ vọng anh ấy sẽ thực hiện một bước nhảy vọt đáng kể khác nhờ sự thúc đẩy giao dịch của Harden. Anh ấy là cầu thủ xuất sắc thứ hai trong một đội rất giỏi và có thể lọt vào All-Star. Đối với tôi, Barnes là lựa chọn thú vị hơn, vì anh ấy dường như đã vượt qua Pascal Siakam để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất của Toronto Raptors từ rất sớm. Về cơ bản, anh ấy phù hợp với khả năng ghi bàn và kiến ​​tạo lối chơi của Maxey đồng thời là một cầu thủ phản công và hậu vệ bổ sung tốt hơn nhiều. Là một công cụ tấn công ghi lại ba lượt chia sẻ trở lên (đánh cắp + khối) mỗi trò chơi khiến nó đáng để mạo hiểm vào thời điểm này.