SỰ HÀI LÒNG

Trận 2 của vòng chung kết NBA Eastern Conference 2023 diễn ra vào thứ Sáu với Boston Celtics tiếp đón Miami Heat. Celtics đang tìm cách bảo vệ sân nhà của họ cũng như loạt trận. Vào đêm thứ Tư, Miami tiến vào TD Garden và đánh bại Celtics với tỷ số 123-116. Vệ sĩ Victor Oladipo (đầu gối) và Tyler Herro (tay) vắng mặt vì Heat.

Tipoff từ TD Garden ở Boston là lúc 8:30 chiều ET. Boston được yêu thích 9 điểm trong Heat vs. Celtics mới nhất từ ​​Caesars Sportsbook, trong khi tỷ lệ tài/xỉu cho tổng số điểm ghi được là 215,5. Trước khi đưa ra bất kỳ lựa chọn nào giữa Celtics và Heat, hãy nhớ xem chuyên gia NBA của SportsLine, Matthew Severance, đã nói gì.

Severance là một nhà văn và người chơi thể thao có nhiều mối quan hệ, đã làm việc trong ngành từ năm 2005. Sau khi gia nhập SportsLine, Severance nhanh chóng khẳng định mình là một chuyên gia hàng đầu về nhiều môn thể thao. Trong 155 lượt chọn NBA trước đây của anh ấy, anh ấy là 101-53-1 so với mức chênh lệch, trả lại 3.371 đô la cho một cầu thủ 100 đô la.

Bây giờ, Severance đã để mắt tới Heat vs. Celtics và chỉ bị khóa trong các lựa chọn của anh ấy và dự đoán trận play-off NBA. Bạn có thể truy cập SportsLine ngay bây giờ để xem các lựa chọn. Dưới đây là một số dòng cá cược NBA và xu hướng cho Celtics vs. Nhiệt:

  • Heat so với Celtics: Celtics -9
  • Heat so với Celtics trên/dưới: 215,5 điểm
  • Dòng tiền Heat vs. Celtics: Celtics -440, Nhiệt +335
  • MIA: Heat đang dẫn 6-1 ATS trong bảy trận gần đây nhất sau một trận thắng ATS
  • BOS: Celtics đang có tỷ số 8-1 ATS trong chín trận gần đây nhất sau một trận thua ATS
  • Nhiệt so với Lựa chọn Celtics: Xem các lựa chọn tại SportsLine
Trò chơi lựa chọn | Boston Celtics vs Miami Heat

Dòng tiền
Trải ra
Số lượng

ÔNG CHỦ

-440

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
-9
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
o215,5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

mất tích

+335

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
+9
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
u215.5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

Tại sao Heat có thể đóng cửa

Tiền đạo Jimmy Butler tiếp tục phát triển và trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trên sân của Miami. Butler có khả năng liên tục tìm đường đến giá đỡ và sử dụng dây nhảy của mình để tạo khoảng trống cho sàn. All-Star sáu lần xếp hạng đầu tiên trong đội về điểm (31,5), hỗ trợ (5,5) và đánh cắp (2,1) trong giai đoạn sau mùa giải. Trong ván 1, Butler đánh rơi 35 điểm, 7 pha kiến ​​​​tạo và 6 lần đánh cắp.

Người bảo vệ Kyle Lowry là một cựu chiến binh khác ở sân sau. Lowry chạy với năng lượng đáng kinh ngạc ở cả hai đầu sàn. All-Star sáu lần vào sân từ băng ghế dự bị và giúp khởi động hành vi phạm tội. Lowry đang ghi trung bình 10,5 điểm và 4,4 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận. Anh ấy đã ghi được ít nhất 14 điểm trong ba trong số năm trận đấu gần đây nhất của mình. Vào thứ Tư, Lowry đã thu về 15 điểm, ba pha kiến ​​​​tạo và thực hiện ba quả 3 điểm. Xem chọn đội nào tại đây.

Tại sao Celtics có thể trang trải?

Tiền đạo Jayson Tatum là một trong những cầu thủ ghi bàn linh hoạt và hiệu quả nhất trong trò chơi. Tatum sử dụng tay cầm, kích thước và động tác chân của mình để tạo khoảng trống từ các hậu vệ. Sản phẩm Duke cũng sẽ lấy bảng một cách dễ dàng. Anh ấy là người đầu tiên trong đội về số điểm (28,3) và số lần bật lại (10,4) trong vòng loại trực tiếp. Ngoài ra, Tatum đã ghi một cú đúp trong chín trận ở vòng loại trực tiếp NBA 2023. Trong ván 1, anh ấy có 30 điểm và bảy bàn.

Bảo vệ Marcus Smart là một cầu thủ hai chiều tuyệt vời ở sân sau. Smart chơi phòng thủ chết người và có tầm nhìn trước tòa để trở thành người hỗ trợ đáng tin cậy. Sản phẩm của Bang Oklahoma cũng có một dây nhảy chu vi âm thanh. Smart dẫn đầu đội về số lần hỗ trợ (5,5) cùng với 15,6 điểm và 1,2 lần đánh cắp mỗi cuộc thi. Trong trận thua ở ván 1, Smart có 13 điểm và 11 xu. Xem chọn đội nào tại đây.

Cách tạo Heat vs. Celtics

Việc thôi việc phụ thuộc vào tổng số điểm và anh ấy đã xác định được một yếu tố X quan trọng mà anh ấy nói rằng khiến chênh lệch một phía trở thành điều bắt buộc. Bạn có thể tìm hiểu nó là gì và xem Heat vs. Celtics trở lại lan rộng, trên SportsLine.

Ai đã thắng Heat vs. Celtics, và yếu tố x quan trọng khiến một bên của chênh lệch giá trở thành điểm hỗ trợ cần thiết là gì? Truy cập SportsLine ngay bây giờ để xem Heat vs. Celtics bạn nên nhảy vào thứ Sáu, tất cả từ các chuyên gia đã trả lại hơn 3.371 đô la cho các cầu thủ 100 đô la trong 155 lần chọn NBA cuối cùng của anh ấy và tìm hiểu.