SỰ HÀI LÒNG

Miami Heat sẽ tiếp đón Boston Celtics trong Ván 4 của trận chung kết NBA Eastern Conference 2023 vào tối thứ Ba với cơ hội giành một suất tham dự NBA Finals gặp Denver Nuggets. The Heat đã thống trị Boston trong suốt loạt trận, giành chiến thắng 128-102 vào Chủ nhật. Vệ sĩ Victor Oladipo (đầu gối) và Tyler Herro (tay) vắng mặt vì Heat.

Tipoff từ Trung tâm Kaseya ở Miami là lúc 8:30 chiều ET. Miami được yêu thích 1,5 điểm trong tỷ lệ cược Celtics vs. Heat mới nhất từ ​​Caesars Sportsbook, trong khi tài/xỉu cho tổng số điểm ghi được là 216. Trước khi đưa ra bất kỳ lựa chọn nào Heat vs. Celtics, hãy nhớ xem chuyên gia NBA SportsLine Matthew Severance nói gì.

Matt Severance là một nhà văn và người chơi thể thao có nhiều mối quan hệ, đã làm việc trong ngành này từ năm 2005. Sau khi gia nhập SportsLine, Matt nhanh chóng khẳng định mình là một chuyên gia hàng đầu về nhiều môn thể thao. Trong 159 lượt chọn NBA trước đây của anh ấy, anh ấy là 104-53-1, trả lại hơn 3.500 đô la cho những cầu thủ 100 đô la. Bất cứ ai theo dõi nó đều nhận được lợi nhuận khổng lồ.

Bây giờ, Severance đã để mắt tới trận Celtics vs. Nhiệt và chỉ bị khóa trong các lựa chọn của anh ấy và dự đoán trận play-off NBA. Bạn có thể truy cập SportsLine ngay bây giờ để xem các lựa chọn. Dưới đây là một số dòng cá cược NBA và xu hướng cho Heat vs. Celtics:

  • Heat vs Celtics: Heat -1,5
  • Heat so với Celtics trên/dưới: 216 điểm
  • Dòng tiền Heat vs. Celtics: Nhiệt độ -120, Celtics +100
  • MIA: Heat đang có tỷ số 8-1 ATS trong chín trận gần đây nhất sau một trận thắng ATS
  • BOS: Celtics là 4-1 ATS trong năm trận gần nhất của họ
  • Nhiệt so với Lựa chọn Celtics: Xem các lựa chọn tại SportsLine
Trò chơi lựa chọn | Miami Heat so với Boston Celtics

Dòng tiền
Trải ra
Số lượng

mất tích

-120

ĐẶT CƯỢC NGAY
-1,5
-105

ĐẶT CƯỢC NGAY
o216
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY

ÔNG CHỦ

+100

ĐẶT CƯỢC NGAY
+1,5
-115

ĐẶT CƯỢC NGAY
u216
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY

Tại sao Celtics có thể trang trải?

Tiền đạo Jayson Tatum là một cầu thủ ghi bàn mượt mà. Tatum có bộ kỹ năng để ghi điểm từ cả ba cấp độ trên sàn và có bước đầu tiên nhanh chóng. Các sản phẩm của Duke cũng đảm bảo bảng nhất quán. Tatum đứng đầu đội về số điểm (27,8) và số lần bật lại (10,5) trong vòng loại trực tiếp NBA năm 2023. Trong ván 2, Tatum kết thúc với 34 điểm, 13 lần bật lại và 8 pha kiến ​​​​tạo.

Bảo vệ Marcus Smart là một đội hai chiều năng động trong sân sau. Thông minh có bản năng đáng kinh ngạc và đôi chân nhanh nhẹn để tạo ra sự tàn phá trong phòng thủ. Cầu thủ 29 tuổi cũng làm tốt công việc kiến ​​tạo cho các đồng đội. Smart ghi trung bình 14,6 điểm và 1,1 lần đánh cắp với 5,5 pha kiến ​​​​tạo cao nhất trong đội mỗi trận trong vòng loại trực tiếp. Trong ván 1, anh ghi 13 điểm và 11 pha kiến ​​​​tạo. Xem chọn đội nào tại đây.

Tại sao Heat có thể đóng cửa

Tiền đạo Jimmy Butler là một cầu thủ xuất chúng. Butler có sở trường đi vào làn đường và sử dụng một cầu thủ nhảy tầm trung đáng tin cậy để khiến các hậu vệ phải đoán già đoán non. Sản phẩm của Marquette đứng đầu đội về số điểm (29,9), hỗ trợ (5,6) và cướp bóng (2,2) ở vòng loại trực tiếp. Vào ngày 17 tháng 5, Butler đánh mất 35 điểm, 7 pha kiến ​​​​tạo và 6 lần đánh cắp.

Trung tâm Bam Adebayo là một đội thể thao trong làn đường. Adebayo đã bắt nạt trên đường đến vành đai và là mối đe dọa trên kính. Cầu thủ 25 tuổi dẫn đầu đội về khả năng phục hồi (9,2) cùng với 18,1 điểm và 3,9 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận trong giai đoạn hậu mùa giải. Anh ấy đã ghi ít nhất 20 điểm trong bốn trong sáu trận gần đây nhất của mình. Trong ván 2, Adebayo ghi 22 điểm, 17 rebound và 9 kiến ​​tạo. Xem chọn đội nào tại đây.

Cách chọn Celtics vs Heat

Việc thôi việc phụ thuộc vào tổng số điểm và anh ấy đã xác định được một yếu tố X quan trọng mà anh ấy nói rằng khiến chênh lệch một chiều trở thành điều bắt buộc. Bạn có thể tìm hiểu nó là gì và xem Heat vs. Celtics trở lại lan rộng, trên SportsLine.

Ai đã thắng Celtics vs. Nhiệt độ và yếu tố x quan trọng khiến một phần của chênh lệch phải được trả lại là gì? Truy cập SportsLine ngay bây giờ để xem Celtics vs. Sự lây lan của Heat mà bạn cần phải nhảy vào thứ Ba, tất cả từ một chuyên gia đã trả lại hơn 3.500 đô la đến 100 đô la cho một cầu thủ trong 159 lần chọn NBA cuối cùng của anh ấy, và hãy tìm hiểu.