SỰ HÀI LÒNG

Đội hạt giống hàng đầu Denver Nuggets sẽ lần đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại tiến tới Vòng chung kết NBA, nhưng sẽ phải vượt qua cường quốc lâu năm Los Angeles Lakers để làm được điều đó. Các đội gặp nhau vào thứ Ba trong Trò chơi 1 của loạt bảy trận hay nhất của họ ở Denver. Lakers (43-39), hạt giống thứ bảy trong hội nghị, đã thắng cả bảy trận đấu loại trực tiếp trước đó với Denver, bao gồm ba trận chung kết Hội nghị phương Tây. Nuggets (53-29), lần đầu tiên trở thành hạt giống hàng đầu, đã chia bốn lần gặp nhau trong mùa giải thường xuyên với Los Angeles, thắng cả hai trận ở Denver. Los Angeles dẫn đầu chuỗi mùa giải thường xuyên mọi thời đại với tỷ số 113-76 và nắm giữ lợi thế 25-8 trong các trận đấu sau mùa giải.

Tipoff từ Ball Arena được ấn định vào 8:30 tối ET. Denver được yêu thích 6 điểm trong trận Lakers vs. Nuggets mới nhất từ ​​Caesars Sportsbook, trong khi tỷ lệ tài/xỉu cho tổng số điểm ghi được là 222. Trước khi đưa ra bất kỳ lựa chọn nào giữa Lakers vs. Nuggets, hãy nhớ xem nội dung SportsLine đã được chứng minh. Chuyên gia NBA Larry Hartstein cho biết.

Từng là người viết chính cho Covers và The Linemakers, Hartstein kết hợp nhiều loại tài nguyên của Vegas với phương pháp phân tích. Hartstein cũng rất xuất sắc ở NBA, đặc biệt là khi chọn các trận đấu của Denver Nuggets. Trong 93 trận đấu đã qua của Denver, anh ấy là 55-35-3 so với mức chênh lệch, trả lại 1.655 đô la cho người chơi 100 đô la.

Bây giờ, Hartstein đã để mắt tới trận Lakers vs. Nuggets và chỉ bị khóa trong các lựa chọn của anh ấy và dự đoán trận play-off NBA. Bạn có thể truy cập SportsLine ngay bây giờ để xem lựa chọn. Dưới đây là các dòng và xu hướng NBA cho Nuggets vs. cầu thủ:

  • Chênh lệch Nuggets so với Lakers: Nuggets -6
  • Nuggets so với Lakers trên/dưới: 222 điểm
  • Dòng tiền Nuggets vs. Lakers: Lakers +205, Nuggets -250
  • LAL: Lakers đang dẫn trước 5-2 trong bảy trận gần đây nhất của họ
  • DEN: Nuggets có tỷ số 5-1 ATS trong sáu trận gần đây nhất của họ được chơi trong ba ngày nghỉ trở lên
  • Nuggets so với Picks. Lakers: Xem các lựa chọn tại SportsLine
Trò chơi lựa chọn | Denver Nuggets đấu với Los Angeles Lakers

Dòng tiền
Trải ra
Số lượng

CÁC

-250

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
-6
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
o222
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

LA L

+205

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
+6
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
u222
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

Tại sao Nuggets có thể cover?

Denver được dẫn dắt bởi trung tâm Nikola Jokic, người đã ghi trung bình gần gấp ba lần trong giai đoạn hậu mùa giải. Trong 11 trận, Jokic ghi trung bình 30,7 điểm, 12,8 rebound và 9,7 kiến ​​tạo. Cầu thủ kỳ cựu bảy năm này đã có 32 điểm khi thực hiện cú sút 13/18 từ trên sàn, giành được 10 lần bật lại, thực hiện 12 pha kiến ​​​​tạo và thực hiện ba lần đánh cắp trong trận playoff để có cú đúp ba lần trong trận playoff thứ 11 trong sự nghiệp và thứ năm sau mùa giải với tỷ số hơn 125 Kỷ lục 100 trận thắng Phoenix vào thứ Năm. Jokic ghi trung bình 34,5 điểm, 13,2 rebounds và 10,3 kiến ​​​​tạo trong hiệp hai.

Nuggets cũng được bảo vệ bởi người bảo vệ Jamal Murray (có vấn đề, bị ốm). Cầu thủ kỳ cựu năm thứ năm đã giúp loại bỏ Suns bằng cách ghi 26 điểm khi bắn 7/16 trong chiến thắng ở Ván 6. Murray cũng có 4 lần bật lại, 4 lần kiến ​​​​tạo và 4 lần đánh cắp cao nhất trong 35 phút thi đấu. Trong 11 trận đấu sau mùa giải, anh ấy ghi trung bình 25,9 điểm, 6,5 kiến ​​​​tạo, 5,2 rebound và 1,3 lần đánh cắp trong 38,4 phút. Xem chọn đội nào tại đây.

Tại sao Lakers có thể trang trải?

Tiền đạo nhỏ con LeBron James suýt chút nữa đã bỏ lỡ cú đúp trong trận thắng sát nút hôm thứ Sáu trước Golden State Warriors. Trong chiến thắng 122-101, James ghi 30 điểm, đồng thời ghi thêm 9 rebound, 9 kiến ​​tạo, 2 cướp và 1 chặn. Trong 12 trận playoff, James ghi trung bình 23,4 điểm, 10 rebound, 5,3 kiến ​​​​tạo và 1,3 tắc bóng. Anh ấy đã chơi tốt trong ba trận đấu thường xuyên của mùa giải với Nuggets năm nay, ghi trung bình 25 điểm, 7,3 rebound và 7 kiến ​​​​tạo.

Tiền đạo quyền lực Anthony Davis đã có chín cú đúp sau mùa giải này và sắp có một trận đấu quái vật với Warriors. Trong trận thắng hôm thứ Sáu, anh ấy ghi được 17 điểm, đồng thời hạ được 20 rebound. Các ngôi sao NBA tám lần đã giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Western Conference cho tháng Ba và tháng Tư. Trong 12 trận ra sân sau mùa giải, anh ấy ghi trung bình 21,2 điểm, 14,1 rebounds và 2,7 kiến ​​​​tạo khi sút 53%. Xem chọn đội nào tại đây.

Làm thế nào để tạo ra một trận Lakers vs. thợ mỏ

Hartstein nghiêng về Xấu về tổng số và ông đã xác định được một nhân tố X quan trọng mà theo ông khiến một mặt của chênh lệch phải được khôi phục. Các bạn có thể tìm hiểu xem đó là gì, và xem Nuggets vs. Lakers quay trở lại, trên SportsLine.

Ai đã thắng Lakers vs. Nuggets, và yếu tố x quan trọng khiến một bên của chênh lệch phải được trả lại là gì? Truy cập SportsLine ngay bây giờ để xem bên nào trong trận Lakers vs. Nuggets bạn cần nhảy vào thứ Ba, tất cả từ một chuyên gia đã trả lại hơn 1.650 đô la cho người chơi 100 đô la trong 93 lần chọn Denver Nuggets gần đây nhất của anh ấyvà tìm ra.