SỰ HÀI LÒNG

Golden State Warriors sẽ đấu với Detroit Pistons lúc 7 giờ tối theo giờ ET vào thứ Hai tại Little Caesars Arena. Detroit là 2-5 chung cuộc và 1-2 trên sân nhà, trong khi Golden State là 5-2 chung cuộc và 4-1 trên sân khách. Warriors đã thống trị loạt trận này trong nhiều năm, thắng 14 trong 20 lần gặp Pistons gần nhất.

Golden State được ưu ái hơn 7 điểm trong trận đấu có khả năng Pistons vs. Sự đồng thuận mới nhất của Warriors thông qua SportsLine và tỷ lệ trên/dưới được đặt ở 224,5 điểm. Trước khi tham gia bất kỳ trận đấu Warriors vs. Pistons, bạn cần xem dự đoán NBA từ mô hình máy tính đã được kiểm chứng tại SportsLine.

Mô hình chiếu của SportsLine mô phỏng mỗi trận đấu NBA 10.000 lần và đã mang lại lợi nhuận hơn 10.000 đô la cho những cầu thủ trị giá 100 đô la trong các lượt chọn NBA được đánh giá cao nhất trong năm mùa giải qua. Người mẫu bước vào Tuần 2 của mùa giải NBA 2023-24 với tổng số 77-41 trên tất cả các lượt chọn NBA được đánh giá cao kể từ mùa giải trước, với số tiền lãi gần 3.000 USD. Bất cứ ai theo dõi nó đều nhận được lợi nhuận khổng lồ.

Mô hình này đã đặt mục tiêu vào Golden State so với Detroit. Bạn có thể vào SportsLine để xem lựa chọn. Dưới đây là một số dòng cá cược NBA cho Warriors vs. Pít-tông:

  • Pít-tông so với chiến binh chênh lệch: Pít-tông +7
  • Pistons vs Warriors trên/dưới: 224,5 điểm
  • Dòng tiền của Pistons vs Warriors: Pistons: +217, Warriors: -274
  • Chọn Piston vs. Warriors: Xem các lựa chọn tại đây

Những điều bạn cần biết về Warrior

Sau chuỗi 5 trận toàn thắng, vận may của Warriors cuối cùng cũng đã hết vào Chủ nhật. Họ thất thủ 115-104 trước Cleveland. Các chiến binh nhận thấy chiến thắng không hề dễ dàng khi các cú sút của bạn tệ hơn đối thủ tới 13,2%.

Trận thua của Warriors không làm lu mờ màn trình diễn của Draymond Green, người có 18 điểm với 8 pha kiến ​​​​tạo và 3 lần đánh cắp, và Stephen Curry, người được 7 ăn 11 từ ngoài vòng cung trên đường đạt 28 điểm và 4 pha kiến ​​​​tạo. Mùa này, Curry ghi trung bình 30,4 điểm, 5,1 rebound và 4,3 kiến ​​tạo mỗi trận.

Những điều bạn cần biết về Piston

Trong khi đó, giai đoạn khó khăn gần đây của Pistons thậm chí còn trở nên khó khăn hơn vào Chủ nhật sau trận thua thứ tư liên tiếp. Họ thua 120-106 trước Phoenix Suns.

Cade Cunningham dẫn đầu Pistons, kết thúc với 26 điểm, sáu kiến ​​​​tạo và ba rebound. Center Jalen Duren cũng chơi hiệu quả trong trận thua Suns, ghi một double-double với 12 điểm và 11 rebound. Duren đang ghi 66,1% số bàn thắng trên sân của anh ấy trong mùa giải này với trung bình 14,3 điểm và 11,5 rebounds mỗi trận.

Làm thế nào để đưa ra lựa chọn Pistons vs. chiến binh

Mô hình này đã mô phỏng Pistons vs. Chiến binh 10.000 lần và có kết quả. Chúng tôi có thể cho bạn biết rằng mô hình bị lệch Lên và nó cũng tạo ra các lựa chọn trải rộng điểm đạt hơn 50% số mô phỏng. Bạn chỉ có thể xem các lựa chọn trên SportsLine.

Vậy ai đã thắng Warriors vs. Piston và phần nào của mức chênh lệch đạt trên 50% mô phỏng? Hãy truy cập SportsLine ngay bây giờ để xem bạn nên áp dụng phần chênh lệch nào, tất cả đều từ mô hình về tỷ số 77-41 trên tất cả các lựa chọn được xếp hạng cao nhất của NBA từ mùa giải trước và tìm hiểu.