SỰ HÀI LÒNG

Một trận đấu thú vị của Western Conference sẽ diễn ra theo lịch trình NBA vào Chủ nhật khi Portland Trail Blazers và Los Angeles Lakers bắt đầu lúc 10 giờ tối theo giờ ET tại Crypto.com Arena. Los Angeles là 4-5 chung cuộc và 3-0 trên sân nhà, trong khi Portland là 3-5 chung cuộc và 2-3 trên sân khách. Lakers đã dẫn 43-39 ở mùa giải trước nhưng đã lọt vào trận chung kết Western Conference trước khi thua Nuggets. Trong khi đó, Blazers đang có tỷ số 33-49 và bỏ lỡ hoàn toàn giai đoạn sau mùa giải.

Tuy nhiên, hai thương hiệu đã chia nhau bốn cuộc gặp gỡ đối đầu và chống lại sự lây lan. Lần này Los Angeles được ưu ái hơn 10 điểm trong tỷ lệ kèo Lakers vs Trail Blazers mới nhất, cùng tỷ lệ tài/xỉu là 219,5 điểm. Trước khi bước vào bất kỳ trận đấu nào của Lakers vs. Trail Blazers, bạn sẽ muốn xem dự đoán NBA từ các người mẫu tại SportsLine.

Mô hình chiếu của SportsLine mô phỏng mỗi trận đấu NBA 10.000 lần và đã mang lại lợi nhuận hơn 10.000 đô la cho những cầu thủ trị giá 100 đô la trong các lựa chọn NBA được đánh giá cao nhất trong hơn 5 mùa giải vừa qua. Người mẫu bước vào Tuần 3 của mùa giải NBA 2023-24 với tỷ số 79-42 trên tất cả các lượt chọn NBA được đánh giá cao kể từ mùa giải trước, với số tiền lãi hơn 3.000 đô la. Bất cứ ai theo dõi nó đều nhận được lợi nhuận khổng lồ.

Mô hình này nhắm đến Portland và Los Angeles. Bạn có thể vào SportsLine để xem lựa chọn. Dưới đây là một số dòng cá cược NBA giữa Lakers vs. Trail Blazers:

  • Sự chênh lệch giữa Lakers và Trail Blazers: Lakers -10
  • Lakers vs Trail Blazers trên/dưới: 219,5 điểm
  • Lakers so với dòng tiền. Trail Blazers: Lakers: -511, Trail Blazers: +373
  • Lựa chọn giữa Lakers và Trail Blazers: Xem các lựa chọn tại đây

Những điều bạn cần biết về Trail Blazers

Trail Blazers chỉ thua Kings 121-118 trong hiệp phụ vào thứ Tư. Trail Blazers gần đây đã gặp khó khăn trước Kings, vì trận đấu hôm thứ Tư là trận thua thứ tư liên tiếp của họ.

Trận thua của Trail Blazers đến bất chấp một trận đấu chất lượng của Jerami Grant, người có 38 điểm cùng 9 rebound, 5 kiến ​​​​tạo và 3 cản phá. Grant tiếp tục lăn lộn, vượt qua tổng số điểm trước đó của anh ở mọi trận đấu mùa này.

Những điều bạn cần biết về Lakers

Trong khi đó, chuỗi ba trận thua của Lakers cuối cùng đã kết thúc vào thứ Sáu. Họ thoát hiểm với chiến thắng sít sao khi đội đánh bại Phoenix 122-119. Chiến thắng chính là điều Lakers cần sau trận thua 128-94 ở trận trước.

Trong số những người dẫn đầu có LeBron James, người đã lập cú đúp với 32 điểm và 11 rebound. Tuy nhiên, James được liệt vào danh sách nghi vấn trong trận đấu hôm Chủ nhật vì chấn thương bắp chân và Anthony Davis cũng có nghi vấn về chấn thương do kẻ bắt cóc.

Cách chọn Lakers vs Trail Blazers

Mô hình này đã mô phỏng trận đấu Lakers vs. Trail Blazers 10.000 lần và kết quả đã có. Chúng tôi có thể cho bạn biết rằng mô hình bị lệch Lên và nó cũng tạo ra tùy chọn chênh lệch điểm trong đó một bên đạt gần 70% thời gian. Bạn chỉ có thể xem các lựa chọn trên SportsLine.

Ai đã thắng Trail Blazers vs. Lakers, và phần nào của mức chênh lệch mỗi lần đạt gần 70%? Hãy truy cập SportsLine ngay bây giờ để xem các lựa chọn, tất cả đều từ các mẫu đã kết thúc năm ngoái với tỷ số 79-42 trên các lựa chọn NBA được đánh giá cao và tìm hiểu.