SỰ HÀI LÒNG

Miami Heat có thể đã hòa NBA Finals vào Chủ nhật mỗi trận một trận, nhưng Vegas vẫn bất động. Mặc dù Heat nắm giữ lợi thế sân nhà trong loạt đấu này, nhưng Nuggets vẫn có số điểm trừ 280 để giành chức vô địch. Mặc dù đã đánh bại ba đối thủ hạt giống cao hơn cho đến thời điểm sau mùa giải này, Heat vẫn tiếp tục nhận được sự tôn trọng hạn chế từ công chúng cá cược.

Không có gì đáng ngạc nhiên, điều này có nghĩa là Nikola Jokic vẫn là người được yêu thích nhất để giành MVP Chung kết và cơ hội cá nhân của anh ấy cũng ngang bằng với đội của anh ấy. Với hai ván đấu còn lại và ba ván đấu còn lại, Jokic vẫn dễ dàng dẫn đầu trong cuộc đua MVP Chung kết. Đây là nơi Caesars Sportsbook có cơ hội sau hai ván đấu.

Người chơi Khả thi

Nikola Jokić

-270

Jimmy quản gia

+400

Bam Adebayo

+550

Jamal Murray

+1800

Gabe Vincent

+4000

Duncan Robinson

+20000

Max Struss

+20000

Kyle Lowry

+20000

Micheal Porter Jr.

+25000

Caleb Martin

+25000

Anh hùng Tyler

+25000

Aaron Gordon

+30000

Kevin tình yêu

+30000

Kentavious Caldwell-Giáo hoàng

+50000

Jeff xanh

+50000

Lý Tiểu Long

+50000

Jokic có thể đã thua trong Ván 2, nhưng cá nhân anh ấy đã chơi rất tuyệt vời. Heat đã làm rất tốt trong việc hạn chế lối chơi của anh ấy, nhưng anh ấy vẫn ghi được 41 điểm khi bắn 16/28 và có 11 lần bật lại. Với tư cách là cầu thủ xuất sắc nhất trong đội xuất sắc nhất, anh ấy gần như giành được giải thưởng nếu Denver kết thúc loạt trận, và trận đấu 18 điểm đáng thất vọng trước Jamal Murray vào Chủ nhật đã giúp Jokic có chút không gian để chống lại đối thủ thực sự duy nhất trong nhà của anh ấy.

Racing in the Heat đã trở nên thú vị hơn nhiều. Trong khi Butler, ngôi sao lớn nhất của Miami, đã giữ được những cơ hội tốt nhất, thì người đồng đội ngôi sao khác của anh, Bam Adebayo, đang nhanh chóng bắt kịp. Adebayo không chỉ bảo vệ Jokic mà giờ đây anh còn dẫn đầu Heat về cả số điểm (23,5) và số lần bật lại (11) mỗi trận. Tổng số chín pha kiến ​​​​tạo của anh ấy cũng đứng thứ hai trong đội. Mặc dù Heat có thể cần một số game lớn từ Butler để giành được điều này, nhưng nếu họ thắng thêm ba game như cách họ đã thắng Game 2, Adebayo có thể sẽ là ứng cử viên sáng giá nhất của họ.

Trò chơi giá trị ở đây có thể là Gabe Vincent. Tỷ lệ cược của Butler ngắn hơn 10 lần, nhưng Vincent thực sự đã vượt qua Butler trong loạt trận cho đến nay tổng điểm là 8 điểm. Anh ấy đã thực hiện chín trong số 16 lần ghi 3 điểm trong chuỗi trận và mặc dù việc một người chơi nhập vai giành được MVP Chung kết là rất hiếm, nhưng điều đó không phải là chưa từng có. Andre Iguodala đã làm điều đó một cách nổi tiếng vào năm 2015.

Tuy nhiên, Jokic vẫn là nhân vật được yêu thích nhất chừng nào Denver không tham gia loạt phim này. Miami cần một màn trình diễn bắn súng đáng kinh ngạc khác để giành chiến thắng trong Ván 2. Giả sử Denver giành lại quyền kiểm soát loạt trận, Jokic nên khẳng định mình là người được yêu thích nhất trong hai trận đấu ở Miami. Nếu bạn muốn đặt cược vào anh ta, có lẽ bạn sẽ không có cơ hội nào tốt hơn bây giờ.