những hình ảnh đẹp

Tyrese Maxey ghi được 50 điểm, như anh ấy đã làm trong chiến thắng của Sixers trước Pacers vào Chủ nhật, sẽ khiến người hâm mộ Philly bừng sáng trong mọi tình huống. Nhưng khi Maxey thể hiện một màn trình diễn như vậy vào cùng ngày James Harden đánh rơi một kẻ hôi hám khác, điều đó càng ngọt ngào hơn.

Tất cả chúng ta đều biết Daryl Morey muốn chơi Harden một cách chăm chỉ, và ở một mức độ nào đó, anh ấy làm vậy, nhưng việc loại bỏ anh ấy, ngay cả trước khi bạn tính đến tất cả những gì anh ấy nhận được, đã được chứng minh là có tác dụng vượt trội hơn. . Maxey đã được trao toàn quyền tự do để tiếp quản đội Sixers này, đội hiện đang dẫn 8-1 với tư cách là hạt giống số 1. 1 ở phía Đông.

Làm cứng kéo, trong khi đó, là 0-5 kể từ khi giao dịch, và 0-4 với Harden trong bộ đồng phục. Vào Chủ nhật, Harden thực hiện 11 trên 12 cú sút, trong đó có 1 trong 7 cú sút từ quả 3 điểm, và Clippers đã thua số phút anh ấy thi đấu là 28 trong khi giành được số phút anh ấy đã làm. KHÔNG chơi vào ngày 24.

Điều đó phù hợp với sự lôi kéo của hệ thống Harden đối với các đội đã lăn lộn trước khi họ thêm anh ta. Qua 4 trận, Clippers đã để thua số phút thi đấu của Harden với con số khổng lồ là 67 điểm. Trong tất cả các phút còn lại của mùa giải này, họ đã hơn đối thủ tới 85 điểm.

Kiểm tra số điểm cho mỗi lần sở hữu:

Những người hâm mộ Sixers — chết tiệt, thậm chí cả những người chơi Sixers thực sự — hẳn sẽ rất phấn khích khi thấy những con số đó khi họ vui mừng với những gì Maxey đang làm. Anh ta là động lực thúc đẩy hành vi phạm tội của huấn luyện viên Nick Nurse – một hành vi có vẻ như đang diễn ra nhanh chóng so với việc Doc Rivers làm việc chăm chỉ để làm cạn sơn với Harden.

Sau khi Harden phàn nàn rằng Sixers đang đặt anh ta vào thế khó, và Joel Embiid đã trả lời một cách chính xác, nếu có phần ngoại giao, rằng họ thực sự đang “trao cho anh ta mọi quyền kiểm soát bóng”, tôi không nghĩ đó là sự trùng hợp ngẫu nhiên khi Embiid gọi Maxey ” Nhượng quyền” trên mạng xã hội.

Tôi đoán là Embiid chủ yếu gửi tin nhắn đó cho Maxey, nhưng thật khó để tôi tin rằng nó không hề nhắm vào Harden. Mọi thứ Harden thích nghĩ rằng anh ấy dành cho Sixers, Maxey cũng vậy. Chết tiệt, Embiid cũng ghi được 37 điểm vào Chủ nhật. Đó là 87 giữa hai.

Rõ ràng điều đó sẽ không xảy ra trong mọi trận đấu, nhưng thực tế là Maxey có thể và đang được sử dụng theo nhiều cách hơn Harden từng có thể. Anh ấy nhanh hơn. Anh ấy là một tay súng giỏi hơn. Anh ấy di chuyển nhiều hơn. Những rung cảm tốt đẹp mà anh ấy mang lại trái ngược hoàn toàn với trải nghiệm khốn khổ của Harden, và 76ers cảm thấy mình như một đội hoàn toàn khác vì điều đó.

“Tôi thường dậy sớm vào buổi sáng, không chơi đùa. Nhưng [with Maxey], bạn có thể đến vào lúc bảy giờ sáng, mỉm cười, tôi nói, ‘Anh bạn, anh vừa mới thức dậy'”, Embiid nói về người đồng đội lạc quan của mình. “Luôn luôn có cùng một nguồn năng lượng. Nó không thay đổi. … Nó đã thay đổi mọi thứ, nó tạo nên phong cách.”

Đúng, Harden và Embiid là một bộ đôi hai người đáng sợ, nhưng lợi nhuận ròng thu được từ nhịp độ có tổ chức và sự cô lập tương đối của mọi người khác trên sàn chưa bao giờ xứng đáng với cái giá của Harden.

Maxey thực hiện công việc của mình cùng với đồng đội chứ không phải làm tổn hại đến họ. Mọi người ở Philly sẽ rất vui khi được tiếp cận Harden nếu họ có thể kết thúc câu chuyện về Ben Simmons. Điều tương tự cũng xảy ra với Maxey, người sẽ cảm thấy giống như một bình oxy thẳng cho một thương hiệu ngột ngạt, ngay cả khi anh ấy không chơi như một ứng cử viên MVP hợp pháp.

Anh ấy đã tình cờ như vậy. Maxey chỉ đạt trung bình dưới 29 điểm một trận trong các lượt bắn 50/43/93. Anh ấy đã thực hiện 20 trong số 32 cú sút của mình vào Chủ nhật, bao gồm 7 trong số 11 quả 3 điểm. Ngoài con số 50 cao nhất trong sự nghiệp, đây còn là trận đấu có số điểm cao nhất đối với một người chơi Sixers kể từ khi Allen Iverson ghi 53 trước Hawks gần hai thập kỷ trước.

Maxey không phải là một hậu vệ giỏi nhưng anh ấy có thể rất hữu ích; anh ấy trông giống Jrue Holiday hơn là Harden. Và đó là lăng kính mà qua đó Sixers và người hâm mộ của họ phải nhìn Maxey bây giờ. Đó không chỉ là những gì anh ấy đã làm cho họ; đó chính là James Harden không LÀM.

Hoặc, nhìn theo một cách khác, Harden làm như vậy đối với Clippers, những người đã uống loại đồ uống độc hại tương tự Harden Kool-Aid the Sixers nhiều năm trước. Tất nhiên, vẫn còn là những ngày đầu, nhưng những dấu hiệu này đã ở đây được một thời gian rồi. Harden là một kẻ cản trở, còn Maxey thì tuyệt vời. Trong mọi trường hợp, đó không phải là thứ gì đó tự nhiên xuất hiện.

Nếu Harden nghĩ rằng anh ấy vui khi rời khỏi Philly, anh ấy nên liên hệ với một số người hâm mộ Philly. Họ không thể lau nụ cười trên khuôn mặt của họ. Và tất cả mọi người trong thế giới bóng rổ không có tên James Harden đều hiểu tại sao.