những hình ảnh đẹp

Giày thể thao Ja 1 “Hunger” của Ja Morant không còn được liệt kê trên ứng dụng Nike và Finish Line mặc dù đã được lên kế hoạch phát hành vào ngày 25 tháng 5. Các phối màu đỏ và xanh dương không khớp đã được phát hiện trên cả ứng dụng Nike và Finish Line vào thứ Ba gần đây.

Mặc dù mẫu giày Ja 1 mới nhất không còn được liệt kê trên ứng dụng Nike và Finish Line, nhưng nó vẫn xuất hiện trên cả ứng dụng SNKRS và Hibbett Sports. Giày thể thao có thể được mua thông qua xổ số.

Điều này xảy ra sau khi Memphis Grizzlies treo giò Morant theo sát sao thấy cầm súng trong buổi phát trực tiếp trên Instagram vào Chủ nhật. NBA là đang điều tra video để xác định xem kết quả là Morant có phải đối mặt với bất kỳ hình phạt bổ sung nào hay không.

Vào tháng 3, Morant bị giải đấu treo giò 8 trận sau khi anh được nhìn thấy đang cầm súng trong hộp đêm ở Colorado trong một video Trực tiếp trên Instagram. Do sự cố cụ thể đó, Nike cuối cùng đã từ chối sản xuất chiếc giày Ja 1 đầu tiên của Morant.

“Chúng tôi đánh giá cao trách nhiệm giải trình của Ja và rằng cô ấy đã dành thời gian để nhận được sự giúp đỡ cần thiết. Chúng tôi ủng hộ ưu tiên cho sức khỏe của cô ấy”, Nike cho biết trong một tuyên bố sau sự cố hồi tháng Ba.