những hình ảnh đẹp

Milwaukee Bucks đã mở rộng phạm vi khi họ tìm kiếm người thay thế huấn luyện viên trưởng lâu năm Mike Budenholzer, người đã bị sa thải vào đầu tháng này sau khi đội bị loại ở vòng đầu tiên đáng thất vọng. Một số huấn luyện viên trưởng trước đây và hiện tại cũng tham gia, cũng như một số trợ lý hiện tại và thậm chí cả huấn luyện viên đại học.

Trong số những người dự kiến ​​​​sẽ được phỏng vấn cho buổi biểu diễn, cứ một vài báo cáo từ ESPN Adrian Wojnarowski: trợ lý huấn luyện viên Portland Trail Blazers Scott Brooks, trợ lý huấn luyện viên Toronto Raptors Adrian Griffin, cựu huấn luyện viên Charlotte Hornets James Borrego, trợ lý huấn luyện viên Golden State Warriors Kenny Atkinson, trợ lý huấn luyện viên Milwaukee Charles Lee.

Matt Norlander của CBS Sports xác nhận rằng huấn luyện viên trưởng Kelvin Sampson của Đại học Houston sẽ phỏng vấn cho chương trình. Ngoài ra, Shams Charania của báo cáo The Athletic rằng cựu huấn luyện viên trưởng của Warriors và bình luận viên hiện tại của ESPN, Mark Jackson cũng sẽ nói chuyện với Bucks.

Dưới đây là một chút thông tin thêm về từng ứng cử viên:

  • Brooks đã huấn luyện Oklahoma City Thunder từ 2008 đến 2015 và Washington Wizards từ 2016 đến 2021.
  • Griffin cũng là một ứng cử viên cho công việc ở Toronto và có thể rời băng ghế dự bị để thay thế Nick Nurse.
  • Borrego là ứng cử viên cho công việc Bucks vào năm 2018 và được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của Hornets vài ngày trước khi Milwaukee thuê Budenholzer.
  • Atkinson, người suýt tiếp quản Hornets vào năm ngoái, đã huấn luyện Brooklyn Nets từ năm 2016 đến 2020.
  • Lee đã làm việc dưới quyền của Budenholzer trong chín năm qua, sau khi gia nhập ban huấn luyện Atlanta Hawks của anh ấy (bao gồm cả Atkinson) vào năm 2014. Lee cũng được cho là một trong ba người vào chung kết của Detroit Pistons cho vị trí huấn luyện viên còn trống và gần đây đã được phỏng vấn với Raptors.
  • Sampson đã dành 9 năm qua ở Houston, nhưng trước đó đã làm việc cho Bucks với tư cách trợ lý từ 2008-11.
  • Jackson, người có tỷ lệ chiến thắng là 0,526 trong ba mùa giải làm huấn luyện viên của Warriors, đã lọt vào vòng chung kết cho vị trí Nhà vua vào năm ngoái.

Milwaukee kết thúc mùa giải 2022-23 với 58 trận thắng, kỷ lục tốt nhất tại NBA, nhưng để thua loạt trận đầu tiên trước Miami Heat trong năm trận. Ngoài việc thay đổi huấn luyện viên, Bucks có thể có một đội hình khác đáng kể trong mùa giải tới. Brook Lopez, Joe Ingles, Wesley Matthews và Jae Crowder đều là những cầu thủ tự do không bị hạn chế, và Khris Middleton và Jevon Carter cũng có thể như vậy, nếu họ từ chối các lựa chọn cầu thủ tương ứng.