SỰ HÀI LÒNG

Trận bán kết US Open nữ giữa No. 6 Coco Gauff và No. 10 Karolina Muchova bị gián đoạn trong set thứ hai do khán giả gây rối. Các cầu thủ rời sân vì an ninh đang giữ mọi thứ ở nơi cao.

Những người biểu tình chống biến đổi khí hậu được cho là đã hét lên “chấm dứt sử dụng nhiên liệu hóa thạch” và lực lượng an ninh đã được gọi đến hàng ghế họ ngồi. Ba người biểu tình rời đi nhưng có một người khác giẫm chân xuống sàn xi măng.

“Ba trong số bốn người biểu tình đã được hộ tống ra khỏi sân vận động mà không xảy ra thêm sự cố nào. Người biểu tình thứ tư đặt chân trần xuống sàn của ghế ngồi”, nó cho biết. tuyên bố chính thức của US Open. “Do tính chất của hành động này, NYPD và nhân viên y tế được yêu cầu phải đưa người này ra khỏi sân vận động một cách an toàn. Bốn người biểu tình đã bị bắt giữ bởi NYPD.”

Gauff đã dẫn trước set đầu tiên với tỷ số 6-4 và dẫn trước 1-0 trong set thứ hai. Lúc đầu, Muchova ngồi xuống hỏi huấn luyện viên và bác sĩ. Gauff cố gắng duy trì hoạt động và luyện tập cú giao bóng của mình.

Các cầu thủ được thông báo có thể ra đi, nhưng huấn luyện viên Gauff bảo anh ở lại sân.

Gauff nói với hộp của mình: “Họ nói rằng họ đang đàm phán qua điện thoại giống như đó là một tình huống bắt giữ con tin.

Vài phút sau, cả hai tay vợt rời sân.

Khoảng 10 sĩ quan NYPD đã bao vây người biểu tình và áp giải anh ta ra ngoài sau khoảng 40 phút. Sau đó, người chơi được phép quay lại sân và có thời gian để khởi động lại trước khi tiếp tục thi đấu.

Stacey Allaster, giám đốc giải đấu US Open cho biết trong một chương trình phát sóng của ESPN: “Không còn nghi ngờ gì nữa trong một sân vận động 24.000 chỗ ngồi, hy vọng mọi người không hiểu ý tưởng hoặc đi tiếp”. “Chúng tôi biết trong những sự kiện lớn này, những người biểu tình vì môi trường đang sử dụng nền tảng này.”

Allaster cho biết cơ quan an ninh và NYPD sẽ làm việc cùng nhau để xem có thể làm gì khác để ngăn chặn điều đó trong tương lai.