những hình ảnh đẹp

Cựu hậu vệ ngôi sao của đội tuyển quốc gia nam Hoa Kỳ, Oguchi Onyewu, đang đảm nhận một vai trò mới tại US Soccer, được bổ nhiệm làm phó chủ tịch thể thao vào thứ Tư. Trong vai trò mới này, anh ấy sẽ giám sát tất cả các cấp độ của đội tuyển quốc gia để hỗ trợ các sáng kiến ​​​​trong liên đoàn và sẽ báo cáo với giám đốc thể thao mới Chris Crocker

Đây không phải là sự thay thế cho việc trở thành một tổng giám đốc Brian McCô dâu và hiện tại không có kế hoạch nào về việc liệu vai trò này có được lấp đầy hay không, nhưng đó là một vị trí mới sẽ xây dựng và quản lý các mối quan hệ với các câu lạc bộ trên khắp thế giới, đồng thời giúp gây quỹ cho đội tuyển quốc gia.

“Tôi rất vui mừng được tham gia thử thách mới này và làm việc với Matt và toàn bộ đội Bóng đá Hoa Kỳ để giúp định hình tương lai của bóng đá ở đất nước này,” Onyewu nói trong một tuyên bố. “Là một cựu cầu thủ, tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc đầu tư vào tuổi trẻ và xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai. Tôi mong muốn được làm việc với các đội tuyển nam và nữ cấp cao, các đội tuyển trẻ quốc gia và các đội tuyển quốc gia tiên tiến để hỗ trợ và phát triển nhóm người chơi của chúng tôi. những người tài năng, đồng thời xác định và phát triển thế hệ tiếp theo.”

Kể từ khi treo giày, Onyewu đã giữ nhiều vai trò khác nhau trên khắp thế giới, gần đây nhất là phục vụ trong ban giám đốc US Soccer nơi anh được bầu vào hội đồng vận động viên. Onyewu đã đảm nhận vai trò đó từ năm 2021 trước khi từ chức để đảm nhận vai trò mới này với US Soccer. Anh ấy cũng từng là giám đốc thể thao của Orlando City B hiện đang tham gia MLS Next Pro. Vào thời điểm đó, họ đang tham dự Giải vô địch USL.

Anh ấy cũng đã được bổ nhiệm làm tổng thư ký của câu lạc bộ Bỉ Royal Excelsior Virton và anh ấy có bằng huấn luyện viên US B Soccer. Trải nghiệm chơi phối hợp đã thấy Onyewu chơi cho các câu lạc bộ như AC MilanFC hai mươi, Ghế tiêu chuẩn, CP thể thao và Philadelphia Đoàn kếtanh ấy là người đã tham gia môn thể thao này trên toàn thế giới và sẽ có thể sử dụng kinh nghiệm đó để kết nối với các câu lạc bộ và người chơi.

Onyewu cũng đã hỗ trợ Crocker bắt kịp tốc độ trong Giải bóng đá Hoa Kỳ và cách nhìn nhận trận đấu ở Mỹ trước thời điểm thú vị.. Trong vài tháng tới sẽ có Giải vô địch bóng đá thế giới U-20, Liên đoàn các quốc gia Concacaf, Giải vô địch bóng đá nữ thế giới , Giải vô địch Concacaf B -20 W và Cúp vàng.