những hình ảnh đẹp

Gregg Berhalter chuẩn bị trở lại thi đấu cho đội tuyển quốc gia nam Hoa Kỳ, theo một báo cáo từ Athletic. Berhalter tiếp quản USMNT vào tháng 12 năm 2018 và huấn luyện họ trong toàn bộ chu kỳ World Cup, dẫn dắt họ trong 60 trận đấu, bao gồm cả việc dẫn họ đến vòng 16 đội tại World Cup 2022 ở Qatar.

Sau World Cup, hợp đồng của anh ấy hết hạn khi tranh cãi nổ ra xung quanh anh ấy và USMNTer với tư cách là những lời buộc tội và phản bác lại giữa Berhalter và gia đình của USMNTer về phía trước Gio Reyna, huyền thoại Claudio Reyna, và cựu tuyển thủ đội tuyển nữ quốc gia Hoa Kỳ, Danielle Reyna. Sau một cuộc điều tra, US Soccer xác nhận rằng Berhalter được tự do tiếp tục là ứng cử viên cho vị trí này.

Kể từ đó, vị trí USMNT vẫn bị bỏ trống. Đầu tiên, Anthony Hudson đảm nhận vai trò tạm thời, và sau đó khi anh ấy nhận công việc tại Al-Markhiya SC, BJ Callaghan trở thành trợ lý thứ hai tạm thời bước vào vị trí hàng đầu trước trận đấu với Mexico hôm thứ Năm.

Tin tức đã xoay quanh vai trò của người quản lý USMNT kể từ khi đội đến Las Vegas để tham dự vòng bốn trận chung kết Concacaf Nations League (xem tất cả các hành động trên Paramount+). Patrick Vieira là báo cáo là quan tâm đến công việc và Berhalter được báo cáo là ở suýt nhận vai Club America trước khi rút ra vào giây phút cuối cùng. Bây giờ, theo báo cáo, chúng tôi biết tại sao.