những hình ảnh đẹp

Ủy viên NBA Adam Silver cho biết ông sẽ “chịu trách nhiệm” về việc thiếu quan tâm đến NBA All-Star Game gần đây. Silver đã đi đến kết luận đó sau khi nói chuyện gần đây với người bảo vệ Golden State Warriors, Chris Paul.

Paul tiết lộ rằng tất cả những điều phiền nhiễu trước trận đấu và giờ nghỉ giải lao của Trò chơi All-Star có thể phá vỡ thói quen trong ngày thi đấu truyền thống của người chơi.

“Bạn cho chúng tôi biết tầm quan trọng của Trò chơi All-Star nhưng sau đó bạn thay đổi tất cả các giao thức trước trận đấu của chúng tôi để chúng tôi không thực hiện các thói quen bình thường như trước trận đấu vì bạn có phần giới thiệu phức tạp này,” Silver, diễn giải Paul , nói với Marc J .Spears Andscape. “Không có khiếu nại về phần giới thiệu. Chúng tôi hiểu lý do tại sao bạn làm điều đó, nhưng sau đó bạn mong đợi chúng tôi bước ra và nghĩ rằng chúng tôi đang chơi một trận bóng rổ bình thường.”

Theo Silver, Paul cho biết thời gian nghỉ giải lao dài hơn cũng góp phần tạo nên sự hấp dẫn của Trận đấu All-Star.

“Đó là lý do tại sao tôi nói, tôi sẽ chịu trách nhiệm về việc đó”, Silver nói. “Chúng tôi đang gửi những tín hiệu lẫn lộn. Và nếu chúng tôi muốn người chơi coi đây như một trận đấu thực sự, và một lần nữa, nó không phải về cường độ của trận Chung kết, mà chỉ là một trận đấu vui nhộn. Nhưng nếu chúng tôi muốn người chơi coi nó như thế nào rằng, chúng tôi ở đây để đối xử với nó như thế. Vì vậy, điều đó có nghĩa là phần giới thiệu sẽ phải ngắn hơn một chút và thời gian nghỉ giải lao sẽ phải điển hình hơn, bắt đầu ở Indianapolis.”

NBA All-Star Game 2024 dự kiến ​​diễn ra vào ngày 18/2 tại Gainbridge Fieldhouse, sân nhà của đội Indiana Pacers. Perak đang mong đợi trải nghiệm chơi game truyền thống hơn lần này.

Vào tháng 10, liên đoàn đã thông báo Trò chơi All-Star năm 2024 sẽ quay trở lại thể thức Hội nghị phía Đông và Hội nghị phía Tây. Người có số phiếu bầu cao nhất từ ​​một trong hai hội nghị sẽ không đóng vai trò là đội trưởng hoặc người được chọn dự thảo.

Trong khi thể thức Hội nghị phía Đông so với. Western Conference sẽ trở lại vào năm 2024, Perak cũng vậy tiết lộ Trò chơi All-Star 2025 có thể khiến người chơi Hoa Kỳ đấu với người chơi quốc tế.

Silver nói: “Tôi biết chúng tôi đang bận lên kế hoạch cho sự phấn khích mới, nghĩ về những gì sẽ xảy ra tại All-Star 2025. “Mọi người đang nói về các khái niệm như thể thức Ryder Cup — có thể là các tay vợt Hoa Kỳ thi đấu với các tay vợt toàn cầu. Chúng tôi đang xem xét tất cả các cách tiếp cận khác nhau đối với All Star — hãy chú ý theo dõi.”

NBA luôn phát triển và Silver đang nỗ lực để biến Trò chơi All-Star trở nên tốt nhất có thể.