những hình ảnh đẹp

Giải bóng đá nữ quốc gia hiện đã bước sang năm thứ 11 và đang nhắm đến nhiều đội hơn trong tương lai gần. Đầu mùa xuân này, giải đấu đã công bố hai đội bổ sung cho mùa giải 2024 sắp tới và giờ đây, ủy viên NWSL Jessica Berman đã đặt thời hạn cho các câu lạc bộ thứ 15 và 16 trong một cuộc phỏng vấn với Các bài viết washington.

“Chúng tôi là giải đấu gồm 12 đội cho mùa giải này, mùa giải 2023 và cho năm 2024, chúng tôi sẽ là giải đấu gồm 14 đội,” Berman cho biết trong cuộc phỏng vấn. “Chúng tôi mời Utah Royals trở lại giải đấu và đội của chúng tôi [No.] 14 sẽ ở Vùng Vịnh.”

Utah Royals FC sẽ trở lại khu vực Thành phố Salt Lake với mức phí thấp hơn nhiều là “khoảng 2 triệu đô la” được ấn định vào năm 2020. Quá trình chuyển bàn đấu đến Thành phố Kansas để đấu thầu mở rộng vào năm 2021, duy trì thương hiệu và giá thầu thị trường được chỉ định định giá từ 2 đến 5 triệu đô la đã được chuẩn bị trong khi các đội MLS khác là Real Salt Lake và Utah Soccer Holdings đã được bán cho chủ sở hữu mới.

Bay Area và Utah Royals từng được trao giải mở rộng khi mùa giải thông thường NWSL 2023 bắt đầu. Vùng Vịnh đã trả khoản phí mở rộng kỷ lục 53 triệu đô la, là một phần của khoản đầu tư tổng thể 125 triệu đô la để đưa một câu lạc bộ đến Bắc California. Giá thầu mở rộng đã tăng lên kể từ năm 2020 và giải đấu đang để mắt đến nhiều đội hơn trong tương lai, nhưng những nhận xét gần đây của ủy viên đặt kỳ vọng vào việc mở rộng giải đấu trong tương lai.

Ông giải thích: “Chúng tôi kỳ vọng vào mùa giải 2026 sẽ bổ sung thêm hai đội nữa. “Quá trình đó sẽ bắt đầu vào cuối năm dương lịch này. Thông qua quá trình chúng tôi thực hiện vào năm 2022 cho vòng mở rộng này, chúng tôi đã nhận được một lượng quan tâm đáng kinh ngạc từ các nhà đầu tư đủ điều kiện muốn tham gia sớm.”

Tạp chí Phố Wall đã báo cáo vào tháng Giêng rằng liên đoàn đã nhắm mục tiêu Boston là thị trường tiếp theo cho các đội NWSL. Thị trường bờ biển phía đông có thể là một trong hai đội sẽ chơi cho năm 2026.