những hình ảnh đẹp

Đây là cách bạn biết Victor Wembanyama không bình thường: Anh ấy bị cản phá một cú sút ở vành đai và Twitter trở nên náo động. Điều này xảy ra với tất cả mọi người lúc này hay lúc khác. Nó sẽ xảy ra với Wembanyama một lần nữa vào một lúc nào đó. Nhưng lần đầu tiên chứng kiến ​​chuyện đó vẫn còn hơi choáng váng.

Điều đáng ngạc nhiên hơn là người đàn ông tạo ra các khối: Isaiah Jackson của Indiana, người cao 6 foot-9 so với sải cánh dài 7 foot-4 và 8 foot của Wembanyama.

Ghi nhận Jackson vì đã đến hỗ trợ Aaron Nesmith, người cao hơn 6 foot-6 và gặp Wembanyama ở đỉnh cao. Điều đó xin được thêm vào áp phích của Wembanyama, nhưng anh ấy đã tính thời gian cho trận đấu một cách hoàn hảo.

Điều có lợi cho Jackson là Wembanyama cất cánh từ vành xe tốt như thế nào, nhưng chúng ta đã sớm thấy anh ấy ném những cú ném xuống từ ngoài điểm phóng bình thường của mình.

Cái này cũng đang trên đường được tưới nước. Nhưng Jackson đã có những kế hoạch khác, và nó đã dẫn đến một trong những điểm nổi bật của mùa giải cho đến nay.