những hình ảnh đẹp

Ngôi sao nhạc pop Britney Spears được cho là đã bị tát trong một vụ việc với đội an ninh của tân binh San Antonio Spurs, Victor Wembanyama, theo nhiều báo cáo. Tân binh NBA đã nói về vụ việc vào thứ Năm tại Las Vegas trong Giải đấu mùa hè NBA ở Las Vegas.

Wembanyama cho biết anh đang đi bộ cùng đội an ninh của mình để ăn tối và được hướng dẫn không dừng lại cho bất kỳ ai để đảm bảo mọi người không tụ tập xung quanh anh. Theo báo cáo, Spears đang ăn tối tại một nhà hàng ở ARIA Resort and Casino và phát hiện ra hiện tượng bóng rổ Pháp. Wembanyama cho biết anh nghe thấy ai đó gọi mình và sau đó cảm thấy ai đó túm lấy mình từ phía sau. Tuy nhiên, anh đã làm theo hướng dẫn và không dừng lại để xem người đó là ai.

“Tôi không biết trong vài giờ, nhưng khi tôi trở lại khách sạn … tôi nghĩ đó không phải là vấn đề lớn, và sau đó an ninh của Spurs nói với tôi rằng đó là Britney Spears,” Wembanyama nói. “Lúc đầu, tôi nghĩ, ‘Chắc bạn đang đùa đấy’, nhưng vâng, hóa ra đó là Britney Spears. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy mặt cô ấy. Tôi cứ đi thẳng.”

Lựa chọn tổng thể Không. 1 2023 NBA Draft cho biết tất cả những gì anh ấy biết vào thời điểm đó là an ninh đã đẩy ai đó, nhưng anh ấy không biết bằng vũ lực.

Sở cảnh sát đô thị Las Vegas xác nhận có một sự cố vào tối thứ Tư và một cuộc điều tra đang được tiến hành.

“Vào khoảng 11 giờ tối ngày 5 tháng 7 năm 2023, các quan chức LVMPD đã đến một tài sản ở dãy nhà 3700 trên Đại lộ Las Vegas về một cuộc điều tra về pin,” một phát ngôn viên nói với Variety. “Vụ việc đã được ghi lại trong một báo cáo của cảnh sát và không có vụ bắt giữ hay trích dẫn đã được thực hiện. đã được phát hành. Không có thêm thông tin chi tiết sẽ được cung cấp tại thời điểm này.”

Spears đã đưa ra một tuyên bố vào chiều thứ Năm giải thích khía cạnh của cô ấy về câu chuyện. Anh ấy nói rằng anh ấy đã gặp Wembanyama sớm hơn trong ngày và sau đó khi gặp lại anh ấy, anh ấy đã quyết định tiếp cận anh ấy và chúc mừng thành công của anh ấy. Spears giải thích rằng nó rất to nên cô ấy đã “vỗ vào vai anh ấy để thu hút sự chú ý của anh ấy.”

“Người bảo vệ của anh ta sau đó đã ném thẳng vào mặt tôi mà không thèm ngoảnh lại, trước đám đông. Suýt nữa thì xô ngã tôi và làm rơi kính của tôi [to fall] từ mặt tôi,” anh viết. “Tôi luôn bị vây quanh bởi mọi người. Thực ra đêm hôm đó. Tôi được bao quanh bởi một nhóm ít nhất 20 người hâm mộ. Đội an ninh của tôi đã không đánh bất kỳ ai trong số họ

“Câu chuyện này thật đáng xấu hổ khi chia sẻ với thế giới nhưng nó đã xảy ra ngoài kia. Tuy nhiên, tôi nghĩ điều quan trọng là phải xem xét câu chuyện này một cách nghiêm túc và kêu gọi mọi người làm gương và đối xử tôn trọng với mọi người.”

Chồng của Spears, Sam Asghari, được cho là đã ăn tối với cô vào tối hôm đó và viết trên Instagram story rằng anh phản đối bạo lực dưới mọi hình thức.

Tuy nhiên, anh ấy cũng nói thêm rằng anh ấy tin rằng không nên đổ lỗi cho Wembanyama.

“Hành vi bạo lực của một nhân viên bảo vệ mất kiểm soát không nên làm lu mờ thành tích của một thanh niên vĩ đại đang trên đà phát triển”, Asghari viết.

Wembanyama chuẩn bị ra mắt NBA Summer League vào thứ Sáu khi Spurs tiếp Charlotte Hornets tại Trung tâm Thomas & Mack.