những hình ảnh đẹp

Sau nhiều tháng hồi hộp và hấp dẫn, quả bóng bàn cuối cùng đã được bốc thăm vào tối thứ Ba trong Xổ số dự thảo NBA năm 2023 và San Antonio Spurs đã giành được lượt chọn số 1 chung cuộc. 1 cho dự thảo tháng sáu. Nhờ đó, họ sẽ có cơ hội chiêu mộ ông lớn người Pháp Victor Wembanyama, một trong những tài năng triển vọng nhất từng tham gia giải đấu.

Cư dân San Antonio không phải là những người duy nhất vui mừng trước tin tức này. Cách đó nửa vòng trái đất, phản ứng giống nhau ở các hộ gia đình trên khắp nước Pháp, bao gồm cả Wembanyama.

“Có một mối quan hệ đặc biệt giữa Pháp và Spurs vì Tony [Parker] tất nhiên, và cả Boris [Diaw]” Wembanyama anh ấy nói. “Tôi biết một nửa đất nước, nếu không muốn nói là cả nước, muốn Spurs có quyền lựa chọn đầu tiên. Vì vậy, tôi thấy mọi người và mọi người đều hạnh phúc, vì vậy tôi cũng vậy.

“Không phải để khoe khoang về điều đó, nhưng tôi biết điều gì sẽ xảy ra và tôi thực sự đã ghi âm bản thân mình nói điều đó vào sáng nay khi đi bộ để tập luyện. Vì vậy, vũ trụ đang nói với tôi. Những giấc mơ, cảm xúc, đôi khi chúng xảy ra, nhưng chúng không bao giờ sai , họ luôn luôn đúng.”

Tất nhiên, Parker là một trong những trụ cột của triều đại Spurs, giúp đội giành bốn chức vô địch và năm lần vào Chung kết trong 17 mùa giải với câu lạc bộ. Anh ấy cũng là chủ sở hữu và chủ tịch của ASVEL Basket, một đội bóng ở giải VĐQG Pháp nơi Wembanyama đang thi đấu trong mùa giải 2021-22.

“Vâng, anh ấy sẽ đến Spurs!!!” Parker đã viết trên Twitter đồng thời chia sẻ một bức ảnh của Wembanyama trẻ tuổi ở vị trí số 1. 9 Spurs của anh ấy. “Rất tự hào về bạn.”

Đây là lần thứ ba Spurs có được vị trí số 1. 1 tổng thể. Lần đầu tiên là vào năm 1987 khi họ chọn David Robinson và lần thứ hai vào năm 1997 khi họ chọn Tim Duncan. Mỗi người trong số họ đều trở thành MVP và nhà vô địch với Spurs; Wembanyama có khả năng làm điều tương tự.