những hình ảnh đẹp

Cựu huấn luyện viên trưởng của Arizona Cardinals Vince Tobin, người vào năm 1998 đã dẫn dắt thương hiệu giành chiến thắng trong trận playoff đầu tiên sau 51 mùa giải, qua đời vào sáng thứ Hai ở tuổi 79, nhóm nghiên cứu thông báo.

“Chúng tôi xin gửi lời chia buồn tới tất cả những người biết và yêu mến Vince Tobin, đặc biệt là vợ anh ấy, Kathy và gia đình họ”, chủ sở hữu của Cardinals, Michael Bidwill, cho biết trong một tuyên bố. “Là huấn luyện viên trưởng của Cardinals, khả năng lãnh đạo mạnh mẽ của anh ấy là không đổi và là một phần quan trọng trong thành công mà đội đã đạt được trong nhiệm kỳ của anh ấy. Di sản bóng đá của anh ấy với chúng tôi được đánh dấu bằng một mùa giải 1998 ly kỳ, trở lại sau mùa giải và một trận play-off khó chịu chiến thắng ở Dallas. Anh ấy cũng sẽ được nhớ đến với vai trò quan trọng trong các quyết định quan trọng như chọn Jake Plummer và Pat Tillman. Hơn thế nữa, anh ấy là người đàn ông hoàn hảo của gia đình và luôn cư xử có trách nhiệm với lớp, người đã tạo ra tác động tích cực đến mọi người mà anh ấy gặp.”

Được thuê vào năm 1996 để thay thế Buddy Ryan, Tobin tiếp quản một đội đã thua 4-12 vào năm trước. Cardinals đã thắng 7-9 trong mùa giải đầu tiên của anh ấy, nhưng không lọt vào vòng loại trực tiếp cho đến năm thứ ba của anh ấy. Đằng sau Jake Plummer và Adrian Murrell về mặt tấn công và những người như Aeneas Williams, Andre Wadsworth, Pat Tillman, Jamir Miller và hơn thế nữa về mặt phòng thủ, các Cardinals đã làm thất vọng đội Dallas Cowboys rất được ưa chuộng — trong khi chỉ cầm chân họ với bảy điểm — trong thế trận hoang dã – vòng ký tự đại diện trước khi rơi xuống Minnesota Vikings vào tuần sau. Arizona đã không thắng một trận playoff nào kể từ năm 1947, khi đội vẫn còn ở Chicago.

Trước khi hạ cánh ở Arizona, Tobin đã phục vụ bảy mùa giải với tư cách là điều phối viên phòng thủ của Chicago Bears. (Đáng chú ý, anh ấy cũng thay thế Buddy Ryan trong vai trò đó.) Hàng thủ của Bears hàng năm được xếp vào hàng tốt nhất trong NFL. Sau nhiệm kỳ của anh ấy tại Arizona, kết thúc sau khi bắt đầu với tỷ số 2-5 vào năm 2000, Tobin chỉ dành thêm hai mùa huấn luyện ở NFL – một mùa với tư cách là điều phối viên phòng ngự cho Detroit Lions và một mùa khác với tư cách là điều phối viên các đội đặc biệt cho Green Bay Packers.

Anh trai của ông, Bill Tobin, là tổng giám đốc của Chicago Bears và Indianapolis Colts, trong khi cháu trai của ông, Duke, hiện đang là tổng giám đốc trên thực tế của Cincinnati Bengals.